LMHT: 5 vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất phiên bản 12.14 [HOT]

Nếu bạn đang muốn leo lên bậc thang để lên thứ hạng cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Sau mỗi bản vá, sức mạnh của các vị tướng sẽ thay đổi, một số vị tướng sẽ ‘đi lên’, nhưng một số lại đi lùi. Mặc dù chúng vẫn có thể mạnh nếu bạn biết cách chiến đấu, nhưng nó đòi hỏi bạn phải đặt rất nhiều kỹ năng và thực sự cố gắng mới có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Dưới đây là 5 nhà vô địch có tỷ lệ thắng ‘chạm đáy’ trong phiên bản 12,14 sau đó Liên Minh Huyền Thoại

Ryze

LMHT: 5 vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất phiên bản 12.14                 [HOT]

Ryze cũng không phải là tướng dễ điều khiển trong Liên Minh Huyền Thoại. Để có thể sử dụng thành thạo vị tướng này bạn cần luyện tập trong thời gian dài, tỷ lệ thắng của Ryze tự nó nói lên điều đó. Mặc dù vị tướng này là một lựa chọn tốt cho những người đi đường giữa chuyên nghiệp, nhưng môi trường xếp hạng đơn lại không ‘chào đón’ anh ta. do đó, tỉ lệ thắng của Ryze bị giảm mạnh sau mỗi bản vá. Chỉ còn 44,95% trong phiên bản 12,14 (theo OP.GG)

Lee Sin

Nhà vô địch Liên minh huyền thoại Lee Sin

Lee Sin là một trong những vị tướng đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu bộ kỹ năng tương đối dễ chơi nhưng rất khó thành thạo. Trong một thời gian dài, kỹ thuật của Lee Sin vẫn không thay đổi, vì lý do đó, Lee Sin luôn có tỉ lệ chọn rất cao và là một trong những người đi rừng hiệu quả nhất từ ​​trước đến nay. Như đã nói ở trên, Lee Sin tương đối dễ sử dụng nhưng việc khống chế thuần thục là một điều rất khó nên dù sở hữu tỉ lệ chọn cao nhưng tỉ lệ thắng của vị tướng này vẫn ở mức ‘chạm đáy’.

XEM CŨNG: Liên Minh Huyền Thoại: Lộ danh tính Vayne Top chính, game thủ nhận cái kết ‘cực đắng’

Aphelios

Nhà vô địch Liên minh huyền thoại Aphelios

Cho dù là 200 hay 1000 năm kể từ bây giờ, Aphelios Vẫn là một trong những ADC khó chịu nhất Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, do một sai lầm, Riot đã lên kế hoạch loại bỏ sức mạnh của Aphelios. Cùng với sự suy yếu đáng kể của cơ chế hồi máu trong trò chơi gần đây, tỷ lệ thắng của anh ta đã giảm mạnh. Trong phiên bản 12,14anh ấy có tỷ lệ chiến thắng xuống dốc không thể ngăn cản – 46,32%.

Nidalee

Nhà vô địch Liên minh huyền thoại Nidalee

Nidalee là một trong những vị tướng bị Riot bỏ qua rất nhiều trong những phiên bản gần đây, mỗi bản cập nhật vừa qua đều không có tên của cô nàng. Ngoại lệ duy nhất là trong 12.6. Mặc dù không được điều chỉnh về sức mạnh, nhưng tỷ lệ thắng của Nidalee cũng không được gọi là cao, cũng đứng cuối danh sách với 47,27%.

Gwen

Nhà vô địch Liên minh huyền thoại Gwen

Gwen Cô ấy không phải là một vị tướng dễ chơi, vì vậy tỷ lệ thắng của cô ấy luôn thấp khủng khiếp trong xếp hạng đơn, mặc dù cô ấy là một vị tướng rất phổ biến trong số những người chơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sau khi bị giảm sức mạnh, tỷ lệ thắng của Gwen về mặt lịch sử thấp. Ngay cả từ phiên bản 12,13Con số này vẫn chưa tăng. Ô Gwen vẫn là một lựa chọn tốt cho những người đi đường trên. Tuy nhiên, trong xếp hạng đơn hoặc trong các trận đấu xếp hạng thấp, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin chính xác về Liên Minh Huyền Thoại Xin vui lòng!