Liên Quân Mobile: Top 3 trang phục cực hiếm chưa chắc bạn đã biết, ‘bà trùm skin’ Violet hiển nhiên có mặt [HOT]

Bên cạnh những skin quốc phục mà “người nhà” đều sở hữu, Liên Quân Mobile còn có những bộ trang phục hiếm đến mức không thể mua được bằng tiền hay bất cứ thứ gì có giá trị. Tất nhiên, số lượng game thủ sở hữu những bộ skin này chỉ đếm trên đầu ngón tay, bạn có tò mò đó là những bộ skin nào không?

Triệu Văn Chấm Menh Thương

Liên Quân Mobile: Top 3 trang phục cực hiếm chưa chắc bạn đã biết, ‘bà trùm skin’ Violet hiển nhiên có mặt                 [HOT]

Nhắc đến skin hiếm nhất Liên Quân Mobile mà bỏ qua Đốm Mệnh Thương của Triệu Vân thì quả là một thiếu sót vô cùng lớn. Đây là skin không được mở bán trong Shop hay bất kỳ sự kiện nào khác mà chỉ có thể nhận được thông qua việc nhập mã may mắn do Garena phát hành trong thời gian giới hạn.

May mắn là cũng nhập được mã ‘limited’ nên chuyện nhiều người sở hữu bộ trang phục này chưa bao giờ xảy ra. Và cho đến nay, có lẽ rất hiếm hoặc không bao giờ thấy ai đó biểu diễn cùng Triệu Văn Chấm Menh Thương Đúng?

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 5 skin cấp A vừa xịn vừa thường xuyên ra mắt miễn phí

Violet Cat Super Freak

Violet Cat Super Freak

Violet Cat Super Freak đã gây bão ngay thời điểm ra mắt trong sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi của Garena. Vào thời điểm đó, mức giá để sở hữu bộ skin này tương đối ‘chua chát’ nhưng hoàn toàn xứng đáng.

Đặc biệt hơn, bất kỳ ai, kể cả đại gia cũng không thể mua Violet Mèo Siêu Quậy nữa vì nó chỉ xuất hiện trong một số sự kiện trước đó của trò chơi. Vì quá đắt nên không phải ai cũng mua được, mặt khác khi mở lại sẽ không bị chú ý vì Violet sau này có quá nhiều skin đẹp hơn, mới hơn. Và đó cũng là lý do khiến Mèo Siêu Quậy trở thành hàng hiếm.

Kẹo dễ thương Mina

Kẹo dễ thương Mina

Skin Cheeky Candy của Tank Mina đã được mở bán trong sự kiện Halloween 2018 và chưa từng được mở lại cho đến thời điểm hiện tại. Để có thể, Kẹo dễ thương Mina Hiển nhiên lọt vào top skin hiếm của Liên Quân Mobile.

Mới đây, Garena đã tung ra sự kiện tặng rương mở skin bất kỳ, rất may thay vào đó một vài game thủ ‘số đỏ’ đã trở thành chủ nhân của skin giới hạn này. Tuy nhiên, vì số người mắc phải không đáng kể nên ‘hiếm vẫn còn’! Nhìn chung, Mina Candy Hay Chess được đánh giá cao với sự kết hợp hoàn hảo giữa tướng Liềm và trang phục theo chủ đề Halloween cho thấy Gà Rán có ý tưởng rất tốt và chăm chút cho trang phục. mặc quần áo.

Bạn đánh giá thế nào về những skin mà MGN.vn vừa liệt kê, theo bạn chúng đều là những trang phục hiếm và khó tìm của Đấu trường dũng cảm? Để lại một bình luận cho chúng tôi biết!