Leaker úp mở về kích thước bản đồ GTA 6 khiến game thủ thòm thèm [HOT]

Một leaker chuyên tung ra những thông tin mới về tựa game GTA của Rockstar vừa thông báo rằng anh ta biết về bản đồ của tựa game GTA 6 sắp ra mắt.

Sau nhiều năm chờ đợi, Rockstar cuối cùng đã chính thức công bố GTA 6 vào đầu năm nay, xác nhận rằng hãng đang phát triển trò chơi này. Mặc dù cái giá phải trả cho việc này là bản nâng cấp GTA 4 bị đình chỉ, không còn phát triển nội dung mới cho Red Dead Redemption,… nhưng sự tồn tại của GTA 6 đã khiến game thủ trên toàn thế giới vô cùng háo hức.

Alguns estão perguntando como será amensão terrestre do mapa do próximo titulo Grand Theft Auto.

Até onde eu sei no momento, O mapa é diapero grande quanto ao do RDRII, ouvi que ilhas caribenhas estará incluso, mas brain no mundo aberto em si.

– Matheusvictorbr- (@ Matheusbr9895_) ngày 30 tháng 7 năm 2022

Trong khi game thủ thế giới chờ đợi Rockstar tiếp tục công bố những thông tin mới về tựa game này thì các leaker lại có cơ hội tung hoành. Matheusvictorbr – một trong những leaker nổi tiếng của cộng đồng GTA – vừa công bố loạt thông tin về bản đồ và kích thước của GTA 6.

Theo nhân vật này, bản đồ GTA 6 sẽ “lớn như Red Dead Redemption 2” với một khu vực tách biệt được gọi là “quần đảo Caribe”, không có trên bản đồ lớn. Nếu bạn còn nhớ, những tựa game thế giới mở gần đây của Rockstar cũng có một sự ẩn dật tương tự, chẳng hạn như Guarma trong Red Dead Redemption 2.

gta 1 1

Cách đây không lâu, một thông tin khác về GTA 6 cũng đề cập đến kích thước bản đồ của trò chơi này, theo đó, Rockstar dự định ban đầu sẽ làm một bản đồ bao gồm nhiều khu vực Bắc và Nam Mỹ. Tuy nhiên, cuối cùng, kế hoạch này đã bị hủy bỏ và bản đồ mới chỉ hiển thị khu vực xung quanh Miami. Như vậy, rất có thể trò chơi sẽ quay trở lại thành phố Vice quen thuộc mà Tommy Vercetti từng hoành hành cách đây nhiều năm.