Lê Bống và một trong “tứ hoàng” liên tục thả thính lẫn nhau, CĐM đặt nghi vấn “tưởng thích người khác?” [HOT]

Mới đây, cộng đồng mạng phát hiện ra Lê Bổng và AS Mobile – người được cộng đồng game Free Fire coi là “tứ đại thiên vương” của tựa game này liên tục có những hành động thả thính nhau trên mạng xã hội. Facebook. Đây không phải là lần đầu tiên, cư dân mạng phát hiện ra hai người nổi tiếng này tương tác với nhau.

Lê Bống và một trong “tứ hoàng” liên tục thả thính lẫn nhau, CĐM đặt nghi vấn “tưởng thích người khác?” [HOT]

Cách đây không lâu, trong lần hợp tác quay quảng cáo cho Free Fire, Lê Bổng cũng đăng tải đoạn video ngắn lên Facebook câu chuyện khi được AS Mobile “tặng trà sữa”. Từ đó, cộng đồng mạng phát hiện cặp đôi này ở bên nhau nhiều hơn, ít nhất là trên mạng xã hội.

Lê Bổng và một trong những

Lê Bông là một trong những hot TikTokers khi sở hữu ngoại hình nóng bỏng, bốc lửa. Trong khi đó, AS Mobile được xem là streamer / Youtuber nổi tiếng nhất của tựa game Free Fire, hay còn được cộng đồng mạng Việt Nam biết đến với cái tên “thân thương” là Lửa Cháy. Sở dĩ có cái tên “Tứ hoàng” của Free Fire là vì câu chuyện được viết bởi một game thủ nhí được cho là của trò chơi này với nội dung như sau:

Luffy là một cậu bé đam mê Free Fire từ nhỏ, dù ông nội là huyền thoại PUBG nhưng cậu vẫn không từ bỏ niềm đam mê Free Fire của mình. Một ngày nọ, một trong Tứ hoàng của Free Fire, As Mobile, đã cứu anh ta khỏi một cái *** ***. Cậu bé Luffy nhận được chiếc mũ rơm từ Như Mobile với ước mơ trở thành Vua Lửa Tự Do và chiếm lấy kho báu của Garena. Anh đã tạo ra một quân đoàn mũ rơm để chiến đấu cùng đồng đội của mình.

Lê Bổng và một trong những


Free Fire là ước mơ cả đời của Luffy và đồng đội, anh bắt đầu hành trình leo lên thứ hạng thử thách… “Tôi sẽ trở thành Vua của Free Fire“- Monkey D Luffy”.

Bằng trí tưởng tượng siêu phàm, game thủ Temple Fire hay một “thế lực” nào đó đã tạo nên sợi dây liên kết giữa One Piece và Free Fire, giữa Luffy và As Mobile, một trong những streamer nổi tiếng nhất của cộng đồng Temple Fire. mà trong bài viết này được gọi là “một trong bốn Nữ hoàng của Lửa tự do”.

Lê Bổng và một trong những

Trở lại câu chuyện giữa Lê Bổng và AS Mobile, có người đặt nghi vấn rằng “AS Mobile thích Misthy” nhưng hiện tại đều thấy hot TikToker xuất hiện nhiều hơn trên trang cá nhân của nam streamer này. Đầu tháng 4, trong một mini game với ViruSs, AS Mobile cũng cho biết sẽ chọn “Lệ Bổng” thay vì những cái tên như Linh Ngọc Đàm, Ngân Sát Thủ và cả Misthy. Có thể trong tương lai, sẽ có một câu chuyện xô đẩy giữa cặp đôi này.