Lập kỷ lục thế giới với bộ móng tay dài hơn 13m [HOT]

Với bộ móng dài hơn 13m sau 25 năm không cắt, người phụ nữ này đã lập kỷ lục thế giới mới về “bộ móng dài nhất”.

Diana Armstrong, 63 tuổi, đến từ Minnesota, Mỹ vừa lập kỷ lục Guinness thế giới với bộ móng dài 13,06 mét. Trong đó móng ở ngón cái bên phải dài nhất khoảng 1,38m, móng ngắn nhất ở ngón út cũng xấp xỉ 1,1m.

noname 7040 1659583149 1659607017 38

Diana Armstrong với bộ móng dài nhất thế giới. Ảnh: Kỷ lục Guinness Thế giới.

Được biết, lần cắt móng tay cuối cùng của bà Armstrong là vào năm 1997. Mọi chuyện bắt đầu từ câu chuyện buồn khi cô con gái Latisha – người thường xuyên cắt móng tay cho mẹ không may qua đời năm 16 tuổi vì một chấn thương. hen suyễn. Kể từ đó, cô không bao giờ cắt móng tay nữa.

“Mỗi khi chuẩn bị cắt móng tay, tôi lại nghĩ đến con gái mình. Tôi không muốn nghĩ về nỗi đau đó nữa. Tôi trồng những chiếc móng này như thể con gái luôn ở bên cạnh tôi vậy ”.Cô Armstrong chia sẻ.

Tuy nhiên, bộ móng tay quá dài của cô đã cản trở cuộc sống của cô khá nhiều. Theo đó, những hành động đơn giản như nhặt đồ dưới đất, đánh răng, ăn cơm,… đều khá khó khăn. Cô Armstrong chia sẻ rằng cô không thể tự lái xe, và việc sử dụng các phương tiện công cộng cũng rất bất tiện.

“Nếu tôi làm rơi một tờ tiền xuống sàn, tôi phải dùng chân để nhặt nó lên, nếu là một đồng xu, tôi sẽ chết”Bà Armstrong nói.

Để chăm sóc móng, bà Armstrong phải đi Nails 4-5 lần / tuần và cần khoảng 20 lọ sơn móng tay mới có thể phủ hết móng. Thỉnh thoảng các cháu của bà sẽ giúp bà làm móng tại nhà.

Trước Armstrong, người giữ kỷ lục có móng tay dài nhất là Ayanna Williams, ở Houston. Tuy nhiên, cô quyết định cắt bỏ nó sau 30 năm nuôi dưỡng.

Xem thêm: Đổi đời thành triệu phú ở tuổi 50 nhờ khiếu hài hước

# câu chuyện tầm thường # Cộng đồng # Kinh doanh # móng tay