Lạnh sống lưng với trailer mới của game kinh dị lấy bối cảnh 300 năm sau PUBG [HOT]

Chắc hẳn các bạn còn nhớ, tại The Game Awards 2020, một tựa game mang tên The Callisto Protocol đã được công bố và nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ. Đoạn giới thiệu của trò chơi đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về trò chơi kinh dị mới này.

Lấy bối cảnh 300 năm sau kỷ nguyên PlayerUnknown’s Battlegrounds, đoạn trailer đã thổi một hơi thở mới vào thị trường game kinh dị vốn có phần ảm đạm trong nhiều năm. Tuy nhiên, những gì chúng ta thấy tại The Game Awards 2020 chỉ là một phần rất nhỏ của trò chơi này. Để game thủ có cái nhìn chính xác hơn, mới đây, nhà phát triển Striking Distance đã tung ra một đoạn trailer đầy đủ với những tình tiết kinh dị, cực kỳ bạo lực.

* Clip có nhiều yếu tố kinh dị, khán giả cân nhắc trước khi xem.

Giao thức Callisto | Đoạn giới thiệu phim điện ảnh “Red Band”

Đoạn trailer này cũng bắt đầu tương tự như những gì chúng ta đã thấy tại The Game Awards 2020. Nó mang đến cho người xem sự gợi nhớ lớn về Dead Space – đứa con tinh thần của Glen Schofield, người hiện là đồng sáng tạo của trò chơi. Trò chơi Giao thức Callisto. Tuy nhiên, ở phần sau, ở phân đoạn quái vật tấn công, trailer mới lột tả trọn vẹn sự rùng rợn đến tận cùng (đoạn trailer tại The Game Awards 2020 đã bị cắt bỏ).

Nhìn chung, PUBG không phải là một trò chơi nặng về cốt truyện, vì vậy thật khó để dự đoán trò chơi này sẽ ảnh hưởng đến The Callisto Protocol như thế nào.

Lạnh sống lưng với trailer mới của game kinh dị lấy bối cảnh 300 năm sau PUBG [HOT]Đây hẳn là một sự tương phản thú vị vì PUBG là một game battle royale với các yếu tố hài hước, chẳng hạn như chảo nấu ăn chống đạn. Trong khi đó, mục tiêu của Glen Schofield là tạo ra trò chơi kinh dị phổ biến nhất trên nền tảng PC và thế hệ tiếp theo.

Việc một tựa game kinh dị lấy bối cảnh PUBG là một điều rất thú vị, chúng ta hãy cùng chờ xem studio Striking Distance sẽ thực hiện điều này như thế nào nhé.

xem thêm: Xuất hiện một trò chơi kinh dị mới lấy bối cảnh 300 năm sau PUBG