Làm thế nào để chơi BGMI ở Ấn Độ, bây giờ nó đã bị cấm? [HOT]

Đã khoảng 2 năm kể từ khi cộng đồng game thủ Ấn Độ có một ‘bữa tối gà’ sau khi PUBG bị cấm ở Ấn Độ. Bây giờ bản chuyển thể của trò chơi Ấn Độ, Battlegrounds Mobile India, hay BGMI, cũng đã bất ngờ bị gỡ xuống trong nước, nhiều nghi vấn vẫn còn. Một năm sau khi PUBG bị cấm ở Ấn Độ, tác giả người Hàn Quốc của trò chơi Krafton đã tạo ra một bản chuyển thể của tựa game battle royale đình đám của Ấn Độ.

Được chứng kiến ​​bởi hàng triệu lượt tải xuống và người dùng tích cực của trò chơi, BGMI đã được cộng đồng game thủ Ấn Độ chào đón nồng nhiệt. FAUG, một trò chơi di động do nCore Games sản xuất, được quảng cáo sẽ ra mắt tại Ấn Độ để lấp đầy lỗ hổng do PUBG để lại nhưng không đạt được kỳ vọng. Tuy nhiên, có vẻ như BGMI của Krafton cũng có thể đã tạo ra các điều kiện của vấn đề, vì trò chơi đã bị xóa khỏi cả Apple App store và Google Play theo lệnh tòa. Nhiều người chơi trẻ tuổi thường xuyên chơi trò chơi này đã vô cùng ngạc nhiên trước lượng đặt hàng nhanh chóng.

Làm thế nào để chơi BGMI ở Ấn Độ, bây giờ nó bị cấm?

Từ thời điểm này trở đi, không người dùng nào có thể tải xuống và chơi BGMI trên thiết bị của họ. Người dùng sẽ có thể chơi nó trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, các máy chủ sẽ sớm đóng cửa và Ấn Độ sẽ không còn thấy trò chơi nữa. Nếu bạn là người chơi BGMI và muốn chơi BGMI, thì bạn có thể làm được. Đây là cách tải xuống và chơi BGMI trên điện thoại thông minh của bạn.

Vào ngày 28 tháng 7, Battlegrounds Mobile India, hay còn gọi là BGMI, bất ngờ biến mất khỏi Google Play Store và Apple App Store. Google đã tiết lộ rằng việc gỡ xuống đã được thực hiện theo đơn đặt hàng chính thức, mặc dù cả trò chơi và nhà phát hành Krafton đều không đưa ra tuyên bố chính thức. Tuy nhiên, bản thân trò chơi vẫn có thể chơi được và không có lệnh cấm phía máy chủ nào được đưa ra tính đến thời điểm viết bài này. Điều này có nghĩa là trong thời gian này, BGMI sẽ tiếp tục hoạt động mà không gặp bất kỳ sự cố nào nếu nó đã được cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Cách chơi BGMI ở Ấn Độ

BGMI ở Ấn Độ

Tuy nhiên, không có cách hợp pháp để cài đặt trò chơi sau khi gỡ cài đặt. Điều này cũng đúng với các thiết bị di động khác vì ngay cả liên kết APK cho trò chơi cũng đã bị gỡ xuống từ trang web BGMI chính thức. Mặc dù bạn có thể tải xuống tệp APK trò chơi từ các trang web của bên thứ ba, nhưng làm như vậy nói chung không phải là ý kiến ​​hay vì những trang web đó có thể chứa phần mềm độc hại hoặc can thiệp vào trò chơi của bạn. tệp APK của bạn. Trong thời gian chờ đợi, bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng như APK Extractor để tải tệp BGMI APK xuống điện thoại thông minh của mình. Sau đó, tệp này có thể được truy cập bởi các thiết bị khác.

BGMI có chính thức bị cấm ở Ấn Độ không?

Vào ngày 2 tháng 9 năm 2020, PUBG Mobile đã bị cấm bởi chính phủ. Trò chơi di động đã bị cấm ở Ấn Độ do lo ngại về an ninh sau sự cố giữa quân đội Ấn Độ và Trung Quốc ở phía đông Ladakh. Nó đã được phát hành lại sau mười tháng với tên Battlegrounds Mobile India (BGMI). Tuy nhiên, có vẻ như phiên bản Ấn Độ của trò chơi cũng đang bị chính phủ điều tra.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ liệu trò chơi di động BGMI có bị cấm ở Ấn Độ hay không và nguyên nhân tiềm ẩn có thể là gì, Bộ trưởng Liên minh Rajeev Chandrasekhar đã lưu ý đến vụ việc một cậu bé giết mẹ mình vì nghiện PUBG vài ngày trước. Trong một phản hồi bằng văn bản cho Rajya Sabha, anh ấy nói thêm rằng PUBG đã bị cấm vào năm 2020 và không thể truy cập được trên toàn quốc, nhưng đã có báo cáo và khiếu nại về việc các ứng dụng bị cấm xuất hiện trở lại dưới hình thức mới với những cái tên có vẻ giống nhau.

Cách chơi BGMI ở Ấn Độ

BGMI trên điện thoại di động

Ứng dụng duy nhất được trả lại là BGMI của Krafton, mặc dù nó có hình đại diện hoàn toàn mới trong số hàng trăm ứng dụng mà New Delhi đã cấm trên toàn quốc. Sau khi cắt đứt quan hệ với Tencent, Krafton đã công bố kế hoạch đầu tư 100 triệu USD vào Ấn Độ. Công ty có trụ sở tại Hàn Quốc đã nhiều lần nhấn mạnh sự khác biệt giữa BGMI và PUBG cũng như thực tế là các biện pháp bảo vệ đã được đưa ra để đối phó với bất kỳ hành vi sử dụng trái phép nào đối với các thiết bị này. trò chơi của họ. Trong một nỗ lực để ngăn chặn gian lận trong trò chơi yêu thích của mình, Krafton đã thông báo rằng họ đã xóa 25.000 tài khoản trong tháng trước.

Một cậu bé 16 tuổi khác đã giết mẹ mình vài tuần trước sau khi bà mắng cậu vì chứng nghiện PUBG. Sau đó, Bộ Điện tử và Công nghệ Thông tin nhận được một lá thư từ NCPCR hỏi làm thế nào mà một trò chơi mà chính phủ Ấn Độ đã hạn chế vẫn có thể được sử dụng bởi trẻ em. Ủy ban cũng muốn hiểu tại sao các ứng dụng bị cấm như vậy vẫn có thể truy cập trực tuyến.

Cũng nên đọc: BGMI có bị cấm ở Ấn Độ không?