Là trò chơi cho phép chọn 9 kỹ năng [HOT]

Lựa chọn 9 kỹ năng, tạo chiêu thức: Có thực sự cần thiết? Sẽ có một cuộc bạo động?

Giữa một rừng game nhập vai đa dạng, Cửu Thiên Mobile – tựa game đi theo nguyên tắc “nhanh – gọn – nhẹ” nhưng không kém phần hấp dẫn nhưng vẫn tạo được nét riêng bằng việc cho phép tự do tạo kỹ năng. Có thể nói trong trò chơi này, không ai trùng lặp, việc lựa chọn 9 chiêu thức sẽ quyết định bạn là ai và vai trò của bạn trong cuộc chiến.

Tải Cửu Thiên Mobile: https://cuuthien.onelink.me/855c/taigame1

Là trò chơi cho phép chọn 9 kỹ năng [HOT]

Mới lạ như vậy cũng dễ trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng. Trước thông tin Cửu Thiên Mobile cho phép game thủ lựa chọn tới 9 chiêu thức, bên cạnh những bình luận thích thú, cũng có không ít game thủ tỏ ra nghi ngờ: Liệu 9 chiêu thức có thực sự cần thiết? Sẽ có một cuộc bạo động?

Game thủ Việt muốn “có nước có cao”

Nhìn lại hàng loạt game nhập vai trên thị trường, có thể dễ dàng nhận thấy khả năng “trao đổi chiêu thức” của game thủ Việt đang bị ức chế rất nhiều. Hầu hết các game ngày nay đều chỉ cho phép sử dụng 4 kỹ năng cố định, khiến các trận đấu trở thành cuộc đấu lực, tính chiến thuật và phản công của đối thủ là rất thấp.

Là một game cho phép lựa chọn 9 kỹ năng - tự do sáng tạo và tung chiêu liên hoàn, liệu Cửu Thiên Mobile có thực sự làm hài lòng game thủ Việt?  - Ảnh 2.

Biết được điều đó, Cửu Thiên Mobile tự tin cho game thủ tự do sáng tạo trong cách chiến đấu. Mỗi môn phái trong game đều có hàng chục kỹ năng hoạt động, cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau để linh hoạt phù hợp với nhiều tình huống. Đó cũng là lúc game thủ Việt có thể thi đấu PK theo đúng nghĩa của từ này, đập tan giới hạn, tạo phản, chuyển bại thành thắng trong cảm xúc.

Là một game cho phép lựa chọn 9 kỹ năng - tự do sáng tạo và tung chiêu liên hoàn, liệu Cửu Thiên Mobile có thực sự làm hài lòng game thủ Việt?  - Ảnh 3.Là một game cho phép lựa chọn 9 kỹ năng - tự do sáng tạo và tung chiêu liên hoàn, liệu Cửu Thiên Mobile có thực sự làm hài lòng game thủ Việt?  - Ảnh 4.

Các kỹ năng trong Cửu Thiên Mobile sẽ được phân chia theo hệ thống ngũ hành

Thoải mái sáng tạo những “động tác liên hoàn” độc đáo

Như đã nói ở trên, các môn phái trong game nhập vai thường sẽ độc đoán trong một số trường hợp và yếu thế trong một số trường hợp khác. Tất nhiên, một phe hỗ trợ sẽ đứng ở tuyến sau nhưng không thể lao vào, hoặc một lớp đấu sĩ chỉ có thể làm “bao cát” trong các trận chiến.

Là một game cho phép lựa chọn 9 kỹ năng - tự do sáng tạo và tung chiêu liên hoàn, liệu Cửu Thiên Mobile có thực sự làm hài lòng game thủ Việt?  - Ảnh 5.

Đó là lúc Cửu Thiên Mobile tạo nên sự khác biệt. Với sự linh hoạt và đa dạng trong cách sắp xếp kỹ năng. Thay vì 4 ô cố định nhàm chán, giờ đây, một lớp Dragon Soul có thể chơi theo bất kỳ hướng nào bạn muốn: tấn công, tấn công, siêu choáng, siêu phòng thủ, thậm chí là hồi phục; đánh Boss thì chọn 1 bộ; Đấu trường 1-1 chọn bộ khác, đa biến.

Là một game cho phép lựa chọn 9 kỹ năng - tự do sáng tạo và tung chiêu liên hoàn, liệu Cửu Thiên Mobile có thực sự làm hài lòng game thủ Việt?  - Ảnh 6.

Game thủ thích dồn sát thương? Thích đối đầu? Thích thả diều đối thủ từ xa? Thích phong cách cao thủ dài hạn? Tất cả sẽ hài lòng với 9 kỹ năng của Cửu Thiên Mobile. Mỗi trận đấu PK sẽ trở thành một màn trình diễn thực sự với những màn rượt đuổi, trao đổi kỹ năng đẹp mắt.

Là một game cho phép lựa chọn 9 kỹ năng - tự do sáng tạo và tung chiêu liên hoàn, liệu Cửu Thiên Mobile có thực sự làm hài lòng game thủ Việt?  - Ảnh 7.

Đã đến lúc game thủ Việt nên từ bỏ thói quen PK tự động và quay trở lại thời kỳ đỉnh cao của kỹ năng cá nhân. Thắng thua giờ đây không còn là câu chuyện của lực lượng mà sẽ là cuộc đấu trí thực sự. Hiện tại trong group cộng đồng của game đang thảo luận rất nhiều về cách xây dựng kỹ năng và cách khắc chế từng hệ, game thủ quan tâm có thể truy cập tại:

Fanpage: Cửu Thiên Mobile – SohaGame

Nhóm: Cửu Thiên Đồng

http://kenhtingame.com/la-tro-choi-cho-phep-chon-9-ky-nang-tu-do-sang-tao-lien-hoan-chieu-cuu-thien-mobile-co-thuc- su-thoa-man-game-thu-viet-20220721003010687.chn