Là “thương vụ bạc tỷ”, Tuyệt Kiếm Cổ Phong tỏ rõ tham vọng thống trị thị trường game mobile Việt 2021 [HOT]

Tuyệt Kiếm Cổ Phong, tính đến thời điểm này, quả thực không thiếu lý do để khiến ngay cả những fan cuồng của dòng game nhập vai hay nhóm game thủ thích trải nghiệm bom tấn thế giới cũng phải chú ý, mong chờ.

Là một trong những game mobile hiếm hoi có giá thương lượng lên tới 2 triệu USD, Tuyết Kiếm Cổ Phong đã chứng tỏ mình là kẻ tiên phong hàng đầu thị trường game thế giới ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không cần khoác lên mình những bộ trang phục cao sang, không cần mở chế độ đồ họa max, không cần dạo chơi trong trang sức lộng lẫy, đồ họa của Tuyệt Kiếm Cổ Phong từ mọi góc nhìn cũng đủ khiến người ta phải dừng chân ngắm nhìn. nhìn.

Là “thương vụ bạc tỷ”, Tuyệt Kiếm Cổ Phong tỏ rõ tham vọng thống trị thị trường game mobile Việt 2021 [HOT]

Rõ ràng từ thông điệp “Bom tấn được đầu tư nhiều nhất năm 2021”, Tuyết Kiếm Cổ Phong ý thức rất rõ một điều, đó là vị thế của mình cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm hiện có trên thị trường. Đây không phải là “ảnh tự sướng” vì ngay từ những bức hình đầu tiên được nhá hàng trên fanpage, bản thân nó đã được cộng đồng mạng ghi nhận và công nhận, khen là đẹp và phong cho nó trở thành game hay nhất. định chơi.

Là thương vụ bạc tỷ, Tuyết Kiếm Cổ Phong thể hiện rõ tham vọng thống lĩnh thị trường game mobile Việt vào năm 2021 - Ảnh 2.

Xinh đẹp! Tuyệt sắc Kiếm Cổ Phong đẹp không thể tưởng tượng nổi. Ngay từ giao diện chọn phe hay các bước nhiệm vụ ban đầu, chắc chắn nhiều game thủ sẽ phải dừng lại khá lâu trong cảm giác vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, khi đi sâu vào phần “cốt lõi”, liệu siêu phẩm này có điều gì để níu chân người chơi, một trong những vấn đề được coi là quan trọng nhất của mỗi game mobile khi mới ra mắt?

Là thương vụ bạc tỷ, Tuyết Kiếm Cổ Phong thể hiện rõ tham vọng thống lĩnh thị trường game mobile Việt vào năm 2021 - Ảnh 3.

Là một sản phẩm thế hệ mới được sản xuất bởi đội ngũ NetEase – cha đẻ của Âm Dương Sư và hàng loạt bom tấn thế giới khác, Tuyết Kiếm Cổ Phong không chỉ sở hữu hàng loạt tinh hoa của dòng game nhập vai, mà còn bổ sung thêm nhiều yếu tố mới. , mở ra một hướng khai thác mới cho thể loại nhập vai được hàng triệu người yêu thích. Trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong là tiên hiệp, dẫn đầu xu hướng với màu game hấp dẫn chưa từng thấy, tươi hơn, đẹp như một trang truyện mà ai cũng muốn khám phá.

Là thương vụ bạc tỷ, Tuyết Kiếm Cổ Phong thể hiện rõ tham vọng thống lĩnh thị trường game mobile Việt vào năm 2021 - Ảnh 4.

Giao diện ingame ở góc nhìn cận cảnh, như một trang truyện đầy màu sắc

Lột bỏ lớp vỏ đồ họa, Tuyệt Kiếm Cổ Phong là sản phẩm tiêu biểu nhất của dòng game MMORPG với sự kết hợp của các tính năng / cơ chế tập trung vào cường hóa nhân vật và tự do phát triển theo các nhánh khác nhau.

Tất nhiên game mobile luôn có khoảng cách nhất định với game PC, nhưng PK trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã được mở rộng hết mức có thể, max combo lên đến 10 nút. Đặc biệt, mỗi kỹ năng chủ động có 3 hiệu ứng khác nhau, có thể nâng cấp và lựa chọn để phục vụ các nhu cầu khác nhau khi đối mặt với những kẻ thù khác nhau.

Là thương vụ bạc tỷ, Tuyết Kiếm Cổ Phong thể hiện rõ tham vọng thống lĩnh thị trường game mobile Việt vào năm 2021 - Ảnh 5.

Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu hệ thống kỹ năng khổng lồ với nhiều hiệu ứng đa dạng

Phạm vi sáng tạo càng lớn, càng thách thức người chơi phải thực sự đầu tư, nghiên cứu để phát triển kỹ năng nhân vật. Tuy nhiên, đây cũng là điểm thú vị để game thủ có cơ hội xây dựng nhân vật theo sở trường và mong muốn của bản thân, từ đó tác động trực tiếp đến mối quan hệ ân oán trong thế giới game rộng lớn.

Là thương vụ bạc tỷ, Tuyết Kiếm Cổ Phong thể hiện rõ tham vọng thống lĩnh thị trường game mobile Việt vào năm 2021 - Ảnh 6.

Cơ chế chiến đấu của Tuyệt Kiếm Cổ Phong được các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu kỹ lưỡng. Trong mỗi trận đấu, người chơi không chỉ “đứng yên tung chiêu”, “thắng bằng lực đánh” mà phải vận dụng hết khả năng di chuyển, né tránh và tận dụng hàng loạt chiêu thức một cách hợp lý để tích lũy hiệu quả. . Ngoài ra, khả năng “đánh & chạy” mượt mà, nút nhảy để né chiêu và cơ chế phi thân 3 lần liên tiếp sẽ bù đắp nhược điểm (về độ cơ động) cho các môn phái, độ linh hoạt càng cao. .

Là thương vụ bạc tỷ, Tuyết Kiếm Cổ Phong thể hiện rõ tham vọng thống lĩnh thị trường game mobile Việt vào năm 2021 - Ảnh 7.

Game thủ có thể thoải mái chạy, nhảy hoặc bay 3 lần liên tiếp

Có 3 kỹ năng sống mà game thủ có thể lựa chọn, hoặc game thủ có thể quen gọi với cách gọi khác là “nghề” – thứ vốn được đánh giá rất cao trong các game nhập vai huyền thoại đầu tiên. Có thể không phải là một game tiên hiệp, nhưng chắc chắn Tuyết Kiếm Cổ Phong là đại diện nhập vai thể hiện rõ nhất tinh thần này trên thị trường, theo nghĩa thế giới mở, mang yếu tố giải trí và tương tác giữa người chơi với nhau – hơn là thu thập tự kỷ và một vài cú nhấp chuột nâng cấp – chế tạo nhàm chán.

Là thương vụ bạc tỷ, Tuyết Kiếm Cổ Phong thể hiện rõ tham vọng thống lĩnh thị trường game mobile Việt vào năm 2021 - Ảnh 8.

Trắc Côn – 1 trong 3 kỹ năng sống của Tuyệt Kiếm Cổ Phong, thể hiện dưới dạng thế giới mở hấp dẫn

Trang bị trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong không chỉ có thể “hỗn hợp” độc lập theo ý muốn mà còn có thể tẩy luyện, đổi dòng và tăng số dòng thuộc tính nhận được. Muốn xây dựng nhân vật theo hướng nào thì bạn có thể tự quyết định.

Phụ bản trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong cũng được khoác lên mình chiếc áo mới, đặc biệt đề cao tính hợp tác giữa người chơi với nhau. Trong mỗi màn chơi, tổ đội sẽ thực hiện những nhiệm vụ khác nhau, có khi đánh Boss, có khi chỉ là… vượt chướng ngại vật, tất cả sẽ góp phần tạo nên một thế giới ingame vô cùng đa sắc. Đặc biệt, game sẽ có phiên bản client riêng dành cho PC, cực kỳ mượt mà.

Là thương vụ bạc tỷ, Tuyết Kiếm Cổ Phong thể hiện rõ tham vọng thống lĩnh thị trường game mobile Việt vào năm 2021 - Ảnh 9.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong là một siêu phẩm nhập vai, bom tấn, ai mà không muốn chơi?

Dễ dàng nhận thấy hầu hết các bài viết trong group Tuyệt Kiếm Cổ Phong đều có số lượng tương tác ấn tượng, điều đó cho thấy sự nhiệt tình, nghiêm túc và tình bạn sớm nảy sinh giữa những người chơi. Không cần mất nhiều thời gian, chỉ cần một lời chúc, một bức ảnh check in đơn giản là có thể thu hút hàng trăm lượt bình luận trong nháy mắt.

Là thương vụ bạc tỷ, Tuyết Kiếm Cổ Phong thể hiện rõ tham vọng thống lĩnh thị trường game mobile Việt vào năm 2021 - Ảnh 10.
Là thương vụ bạc tỷ, Tuyết Kiếm Cổ Phong thể hiện rõ tham vọng thống lĩnh thị trường game mobile Việt 2021 - Ảnh 11.
Là thương vụ bạc tỷ, Tuyết Kiếm Cổ Phong thể hiện rõ tham vọng thống lĩnh thị trường game mobile Việt vào năm 2021 - Ảnh 12.
Là thương vụ bạc tỷ, Tuyết Kiếm Cổ Phong thể hiện rõ tham vọng thống lĩnh thị trường game mobile Việt vào năm 2021 - Ảnh 13.

Game thủ Việt rất hài lòng với trải nghiệm tại máy chủ quốc tế

Cộng đồng sau một thời gian rất dài phải “ồ lên” vì nền đồ họa ấn tượng của Tuyệt Kiếm Cổ Phong thì nay đã dần quen, chuyển sang khám phá hệ thống tính năng được giới thiệu trên fan page. thậm chí mày mò thông tin trên Youtube và các trang tin tức để bổ sung “kiến thức”. Bản thân game thủ Việt biết mình phải làm gì, nghe gì, tìm thông tin ở đâu và quan trọng là họ tin vào những gì mình thấy.

Là thương vụ bạc tỷ, Tuyết Kiếm Cổ Phong thể hiện rõ tham vọng thống lĩnh thị trường game mobile Việt vào năm 2021 - Ảnh 14.

Hệ thống PK mang đến trải nghiệm rất mượt mà và trơn tru, điều này được chính các game thủ VIP công nhận khi có cơ hội trải nghiệm trước.

Thước đo danh tiếng của một trò chơi phần lớn dựa vào chính cộng đồng của nó, vì vậy với Tuyết Kiếm Cổ Phong, ngay cả những người khách quan nhất cũng phải thừa nhận rằng cộng đồng của nó đang phát triển vô cùng mạnh mẽ dựa trên sự thưởng thức chân chính với sản phẩm. Đúng vậy, một sản phẩm đình đám Tuyệt Sắc Kiếm Cổ Phong, việc 500 anh em hào hứng như vậy là điều dễ hiểu, biết bao lâu nữa mới có một tựa game nhập vai kiếm hiệp “xịn” như thế này nữa, ngại gì mà không chơi nhỉ?

Fanpage: Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile – SohaGame

Nhóm: Câu lạc bộ kiếm hiệp tuyệt đối – Trò chơi nhập vai tuyệt đỉnh 2021