Kritika Global chính thức có mặt trên Steam [HOT]

Mới đây, Com2uS cho biết tựa game nhập vai hành động Kritika Global do công ty Allm phát triển hiện đã có mặt trên Steam.

Kritika Global là phiên bản C2X của tựa game nhập vai hành động trực tuyến trên PC nổi tiếng Kritika IP đã thu hút được sự quan tâm và yêu thích của hơn 20 triệu người chơi trên khắp thế giới. Chuỗi khối C2X của Com2uS. Với đồ họa độc đáo và lối chơi vốn đã hấp dẫn, game còn có một cập nhật thú vị đó là hệ thống tiền tệ “Diamonds and Quartz”, dùng để mua các vật phẩm đặc biệt tại các cửa hàng trong game.

Kritika Global đã chính thức có mặt trên Steam

Com2us đưa Kritika Global lên Steam để mở rộng cơ sở người chơi toàn cầu của Kritika Global. Bên cạnh đó, game còn hỗ trợ sáu ngôn ngữ khác nhau: Hàn, Anh, Nhật, Thái, Bồ Đào Nha và Indonesia để người chơi toàn cầu có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm game.

Kritika Global đã chính thức có mặt trên Steam

Ngoài ra, các bản cập nhật mới được lên kế hoạch để tối đa hóa nội dung trong tương lai gần, cùng với nội dung gia tộc được bổ sung gần đây được gọi là Siege War và PvP Tournament.

Kritika Global đã chính thức có mặt trên Steam

Để chào mừng sự ra mắt của Kritika Global trên Steam, các sự kiện đặc biệt với quà tặng hấp dẫn sẽ diễn ra cho đến ngày 9 tháng 8. Người chơi có thể nhận tới bảy phần thưởng đăng ký chỉ bằng cách đăng nhập vào trò chơi trong thời gian diễn ra sự kiện và các gói vật phẩm bao gồm tiền tệ trong trò chơi chẳng hạn như Đá nâng cấp huyền thoại sẽ được trao cho những người chơi đạt đến đầu danh sách. lên Lv. 70.

Kritika Global trên Steam là phiên bản không thể trao đổi của Kim cương và Thạch anh cho các mã thông báo trong trò chơi KRX và C2X thông qua Trạm C2X.

Steam là một nền tảng cho phép người chơi trải nghiệm game và sau đó người chơi có thể tải game trên web để tận hưởng một hệ thống P2O (Play To Own), trong đó họ sẽ có cơ hội sở hữu trực tiếp các thành viên. kết quả thu được khi chơi.

Để biết thêm chi tiết về trò chơi và các sự kiện, vui lòng xem các kênh Twitter và Discord chính thức của Kritika Global.

* Link tải game: https://kritika-global.com/Download

* Trang web chính thức: https://kritika-global.com/

* Twitter chính thức của Kritika Global: https://twitter.com/KritikaGlobal

* Bất hòa chính thức của Kritika Global: https://discord.gg/xVvHEwmKaZ