Không phải “tựa game quốc dân”, top đầu BXH Store hiện nay là cái tên không ai ngờ tới! [HOT]

Trò chơi mới đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng.

Những ngày này, làng game Việt liên tục đón những tựa game đình đám về nước, làm bùng lên cuộc chiến khốc liệt trên các bảng xếp hạng Store.

Tuy nhiên, từ hôm qua đến nay, mọi “danh hiệu quốc dân” đều đã bị hạ gục bởi một tân binh hoàn toàn mới: Thái Hư Tam Quốc. Được biết, trò chơi này đang thống trị nhiều bảng xếp hạng trên cả App Store và CH Play.

Tải game: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

Không phải “tựa game quốc dân”, top đầu BXH Store hiện nay là cái tên không ai ngờ tới! [HOT]

Và món ngon độc lạ trong phân khúc thẻ tướng, Thái Hư Tam Quốc nhận được sự yêu thích của cộng đồng cũng là điều đáng mong đợi. Tuy nhiên, ngay trong thời điểm mở những máy chủ đầu tiên, lượng game thủ đổ về khiến BQT phải gấp rút nâng cấp dung lượng máy chủ lên gấp đôi là điều ngoài sức tưởng tượng. Ngay lập tức, thứ hạng của trò chơi cũng tăng chóng mặt trên Store.

Không phải game quốc dân, đứng đầu bảng xếp hạng Store ngày hôm nay là một cái tên bất ngờ!  - Ảnh 2.Không phải game quốc dân, đứng đầu bảng xếp hạng Store ngày hôm nay là một cái tên bất ngờ!  - Ảnh 3.Không phải game quốc dân, đứng đầu bảng xếp hạng Store ngày hôm nay là một cái tên bất ngờ!  - Ảnh 4.

Thái Hư Tam Quốc tưng bừng ra mắt, ảnh do người chơi cung cấp

Không cần thay đổi quá nhiều, Thái Hư Tam Quốc đã khéo léo lồng ghép yếu tố anime Nhật Bản vào lối chơi chiến đấu chung và bối cảnh Tam Quốc, khiến trải nghiệm của game thủ trở nên vô cùng dễ chịu. Chưa kể, hàng loạt hoạt động tương tác cũng được mở ra, luôn thu hút người chơi khám phá.

Không phải game quốc dân, đứng đầu bảng xếp hạng Store ngày hôm nay là một cái tên bất ngờ!  - Ảnh 5.Không phải game quốc dân, đứng đầu bảng xếp hạng Store ngày hôm nay là một cái tên bất ngờ!  - Ảnh 6.

Youtuber Ban Mai rất hào hứng khi chơi Thái Hư Tam Quốc

Thái Hư Tam Quốc cũng có 4 lựa chọn phe phái: Thục – Ngô – Ngụy – Quần Hùng, với các lối chơi khác nhau, đối kháng qua lại.

Thức: Gây ấn tượng với khả năng phản đòn và phân phối sát thương đồng đều giữa các thành viên trong phe, tránh sốc sát thương. Các vị tướng đều vượt trội về khả năng phòng ngự và được coi là khắc tinh của đội Ngụy.

Không phải game quốc dân, đứng đầu bảng xếp hạng Store ngày hôm nay là một cái tên bất ngờ!  - Ảnh 7.

Wei: Với khả năng đặc biệt mở đầu trận đấu bằng điểm nộ và tăng 50% tỷ lệ sát thương trong 30 giây đầu tiên, tên của siêu sát thủ PK không ai khác chính là Wei. (Thức phản công, nhưng Quân phản công khó).

Không phải game quốc dân, đứng đầu bảng xếp hạng Store ngày hôm nay là một cái tên bất ngờ!  - Ảnh 8.

Ngô: Với khả năng hồi máu mỗi 5s và thiêu đốt vĩnh viễn kẻ địch mỗi giây 1% máu tối đa, Thục hẳn là phe cho những ai muốn debuff team lâu dài, là nỗi khiếp sợ của quân Thục.

Không phải game quốc dân, đứng đầu bảng xếp hạng Store ngày hôm nay là một cái tên bất ngờ!  - Ảnh 9.

Quần: Bán máu để tăng ATK, hồi sinh sức mạnh cho bản thân, Quần là cán cân thủ công. Dù có thể dễ dàng vượt qua quân Ngụy nhưng trong cuộc đối đầu với quân Ngô, khả năng phòng ngự hoàn toàn của Quân sẽ vô cùng ấn tượng.

Không phải game quốc dân, đứng đầu bảng xếp hạng Store ngày hôm nay là một cái tên bất ngờ!  - Hình 10.

Dạo quanh một vòng hội nhóm cộng đồng Thái Hư Tam Quốc, bạn sẽ cảm nhận rất rõ độ hot của tựa game “kiếm hiệp” này. Vẫn biết rằng thứ hạng trên bảng xếp hạng sẽ thay đổi liên tục nhưng có thể nói ở thời điểm hiện tại Thái Hư Tam Quốc đang là tựa game chiến thuật mà fan 3Q nhất định phải chơi.

Fanpage nhận quà: Thái Hư Tam Quốc

http://kenhtingame.com/khong-phai-tua-game-quoc-dan-top-dau-bxh-store-hien-nay-la-cai-ten-khong-ai-ngo-toi-20220709121247638.chn