Không phải Luffy hay Râu Đen, Buggy mới là Tứ Hoàng nguy hiểm nhất đối với Chính Phủ [HOT]

Có vẻ như nhân vật của Buggy đang ngày càng trở nên quan trọng khi anh ta hiện là Yonko nguy hiểm nhất đối với Chính phủ Thế giới.

Không phải Luffy hay Râu đen, Buggy mới là Yonko nguy hiểm nhất đối với Chính phủ

Không phải Luffy hay Râu đen, Buggy mới là Yonko nguy hiểm nhất đối với Chính phủ

Ở những chương gần đây, tác giả Oda đang thực sự quay người đọc “như chong chóng” khi hé lộ rất nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị. Nhân vật được chú ý nhiều nhất sau Arc Wano không phải là Luffy hay Shanks mà người đó chính là “Church Lord” Buggy. Vừa khiến cộng đồng fan tranh luận sôi nổi (vì thông tin Buggy bất ngờ trở thành New Yonko cùng Luffy), Oda lại đưa ra một tin tức bất ngờ khác ở chap 1056, đó là Hai cựu Cá sấu Shichibukai và Mihawk quy phục Yonko Buggy và tham gia Cross Guild.

Đặc biệt hơn, thay vì lẩn trốn và cố gắng trốn tránh Hải quân và Chính phủ Thế giới như trước đây, hay lựa chọn bổ sung lực lượng để phòng thủ, Buggy đã đưa ra một quyết định khiến bất cứ ai cũng phải bất ngờ đó là cho điểm truy nã ngược lại dành cho Hải quân. Điều này đã khiến anh trở thành kẻ thù nguy hiểm nhất của Hải quân (ở thời điểm hiện tại), thậm chí sức ảnh hưởng của Buggy sau khi đưa ra quyết định trên còn vượt xa những gì người đọc tưởng tượng.

Buggy 2 game4v 1659583686 43

Mọi hành động của “Tứ hoàng” Buggy hiện tại đều ảnh hưởng đến tình hình Thế giới

Đầu tiên, đừng tính đến việc Buggy có thể kiếm được vài tỷ, thậm chí vài chục tỷ Beli để thưởng cho những ai săn lùng những người đứng đầu Thủy quân lục chiến, trong đó tất nhiên sẽ bao gồm cả các Đô đốc (Tứ hoàng của Bùn) . có khi Buggy mới nổ, sau này ai lấy được thì tính sau). Tuy nhiên, cuộc truy đuổi ngược lại của Thủy quân lục chiến đã khiến tình hình thế giới “tạm bợ” sau cái chết của Râu Trắng lại xôn xao. Cũng chính vì vậy mà áp lực của Buggy và tất cả các Hải tặc khác sẽ giảm đi rất nhiều khi Hải tặc không còn là mục tiêu duy nhất của các Thợ săn tiền thưởng nữa. Điều này có nghĩa là các Hải tặc khác sẽ thoải mái hơn trong hành động của mình, thậm chí khiến nhiều người làm việc mà không quá sợ hãi trước Hải quân.

Ngoài ra, Hải quân cũng đang gặp khó khăn lớn khi giờ đây họ vừa phải tăng cường truy tìm Hải tặc, vừa phải lo sợ bị đánh lén hay bị săn đuổi vì giờ đây đầu của họ cũng treo lơ lửng. . Đây chắc chắn sẽ là một đòn tâm lý cực kỳ mạnh mà Buggy giáng vào Thủy quân lục chiến và Chính phủ thế giới, nếu tình trạng này kéo dài thì uy tín của Chính phủ trong thế giới One Piece chỉ có tăng thêm mà thôi. xuống.

Có lẽ Hito Hito no Mi: Nika của Luffy là một tai họa tiềm ẩn, hoặc người sở hữu hai con quỷ như Râu Đen cũng là một mối đe dọa tiềm tàng, nhưng chắc chắn rằng Yonko mà Chính phủ khẩn cấp muốn tiêu diệt. Kẻ hủy diệt nhất lúc này là Buggy, nhưng mọi chuyện càng trở nên khó khăn hơn khi băng nhóm của Buggy ngày càng lớn mạnh với những đồng minh đầy máu lửa trong thế giới Hải Tặc.

Về phần Shanks, chúng ta chưa bàn đến nhân vật này, vì không biết Chính phủ Thế giới có muốn tiêu diệt hắn hay không? Bởi vẫn còn rất nhiều giả thuyết xoay quanh mối quan hệ với Ngũ trưởng lão. Biết đâu, khi bí mật thực sự được tiết lộ, Shanks là tay sai của Chính phủ Thế giới thì sao?

>>> Xem Thêm: Trailer và poster mới cho Sword Art Online: Progressive 2 được công bố

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Anime #One Piece Manga