Không những “dìm” Sam Heo không thương tiếc, Bác Gấu còn “chứng nào tật nấy”, lừa cả WAG PEO rồi cười “mất hết cả liêm sỉ” [HOT]

Streamer Chú Gấu tên thật là Phạm Trung Vang, sinh năm 1990 tại Phan Rang – Ninh Thuận. Với những ai chơi game Free Fire thì không còn xa lạ với cái tên Chú Gấu bởi khác với những streamer khác, chú stream không tập trung vào vấn đề kinh tế mà chú làm vì nó vui.

Không những “dìm” Sam Heo không thương tiếc, Bác Gấu còn “chứng nào tật nấy”, lừa cả WAG PEO rồi cười “mất hết cả liêm sỉ” [HOT]

Đến với mỗi buổi livestream của Chú Gấu, người xem luôn cảm nhận được không khí vui tươi, rất gần gũi với sự tương tác qua lại với những pha hài kịch mạnh mẽ. Đặc biệt, không ít lần chú Gấu còn lên stream cùng các thành viên khác trong đoàn khiến độ lầy lội càng tăng cao.

Không chỉ dìm hàng Sam Heo không thương tiếc, chú Gấu còn giở đủ trò, lừa cả WAG PEO rồi cười cợt mất hết liêm sỉ - Ảnh 2.

Chân thành, giản dị nhưng vẫn mặn mà, đó là phong cách thường thấy của chú Gấu mỗi khi stream

Trong buổi stream tối qua, thay vì Sam Heo, “lươn Ninh Thuận” quyết định tay đôi với nàng WAG PEO, “dụ” chơi thành công Tứ Hoàng Mobile. Tuy nhiên, trước khi lâm trận, chú Gấu vẫn không quên trò đùa Sam Heo khiến fan dở khóc dở cười.

Không chỉ dìm hàng Sam Lợn không thương tiếc, chú Gấu còn mắc đủ thứ tật, lừa cả WAG PEO rồi cười ra nước mắt hết hồn - Ảnh 3.

Luôn luôn mỉm cười…

Không chỉ dìm hàng Sam Heo không thương tiếc, chú Gấu còn chứng nào tật nấy, lừa cả WAG PEO rồi cười cợt mất hết liêm sỉ - Ảnh 4.

Đến đoạn này thì lật mặt, cười không nhịn được :))

Để tiện cho việc hướng dẫn WAG PEO vì dù sao cũng đã chơi Tứ Vương Mobile trước đó nên chú Gấu quyết định tạo nhân vật mới, lên server mới S7 và cùng nhau làm lại từ đầu. Mấu chốt là ở khâu chọn lớp, nếu nàng WAG PEO rất thẳng thắn “chọn đàn bà, mình thích gì thì chọn nấy” thì bác Gấu lại tỏ ra “lươn lẹo” không hề nhẹ: Lớn tiếng chọn người. hạng nam nhưng liền khóa cho Chu Tước. Thấy chưa, đã nói rồi, tạo hình nhân vật nữ trong Tứ Hoàng Mobile là quá đủ để 500 anh em “xiêu lòng” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không chỉ dìm hàng Sam Heo không thương tiếc, chú Gấu còn giở đủ trò, lừa cả WAG PEO rồi cười ra nước mắt hết hồn - Ảnh 5.

Vẻ mặt hạnh phúc khi đánh lừa thành công WAG PEO

Dù không phải lần đầu ra mắt nhưng Bác Gấu vẫn dành nhiều lời khen cho đồ họa của Tứ Hoàng Mobile. Ngoài ra, là một game thủ đời đầu, gắn bó với thời kỳ hoàng kim của võ lâm từ năm 2008, Chú Gấu đánh giá cao lối chơi nhập vai chuẩn mực, cày cuốc, farm vật phẩm thoải mái như Tứ Hoàng Mobile, không ngừng nhấn mạnh. “PK cần sử dụng não bộ nhé các bạn”.

Không chỉ dìm hàng Sam Pig không thương tiếc, chú Gấu còn giở đủ trò, lừa cả WAG PEO rồi cười ra nước mắt hết hồn - Ảnh 6.

Class Archer mà Uncle Bear đã chọn có sở trường là tầm xa, đòi hỏi vị trí tốt trong chiến đấu

Trái ngược với chú Gấu, bên kia chiến tuyến, chàng WAG PEO lại chỉ tập trung… trầm trồ khen ngợi nhân vật Bạch Hổ siêu đáng yêu của mình, thậm chí còn “zoom nữa là cười”. thích thú. Đúng là hai thanh niên tâm đầu ý hợp, làm hài thật.

Không chỉ dìm hàng Sam lợn không thương tiếc, chú Gấu còn mắc đủ thứ tật, lừa cả WAG PEO rồi cười ra nước mắt hết hồn - Ảnh 7.

Vừa chơi, hai anh chàng vừa không quên trò chuyện cùng fan cũng như “hỏi thăm sức khỏe”, 500 anh em bình luận “cháy máy rồi”

14K lượt tương tác, 9K lượt bình luận, hàng trăm lượt chia sẻ và 129K lượt xem chỉ sau nửa ngày, chú Gấu đã thực sự chứng tỏ độ “hot” của mình, dù chỉ với chiêu trò “ngoại đạo”. Nếu bạn đã bỏ lỡ buổi stream, bạn có thể xem đầy đủ TẠI ĐÂY.

Không chỉ dìm hàng Sam Lợn không thương tiếc, chú Gấu còn chứng nào tật nấy, lừa cả WAG PEO rồi cười ra nước mắt hết hồn - Ảnh 8.

Livestream không quên nhiệm vụ… lấp đầy bao tử

Tải game cho cả iOS / Android / PC 1 click: http://tuhoang.vn/rd/prdownload

Fanpage: Four Gods M – Four Emperors Mobile

ĐỂ NHẬN MÃ, NHẤP VÀO ĐÂY

Cũng đừng quên nhập 3 mã giftcode này để có một khởi đầu thuận lợi hơn:

4GODSM1

TUHOANG

HOT2021