Không chỉ LCK, đội tuyển DFM cũng phải nhận cái kết đắng vì lỗi của Riot [HOT]

Chỉ vì những sai sót và sai sót của Riot mà đội tuyển DFM tại giải đấu LJL Mùa Hè 2022 đã phải “nhận cái kết đắng”.

Còn nhớ, vào ngày thi đấu 5/8 (theo giờ Việt Nam), cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã được một phen chấn động khi Amumu của BeryL và sau đó là Leona của SnowFlower được hồi sinh gần như ngay lập tức sau khi bị thương. hạ gục. Đáng chú ý, Leona của SnowFlower cũng gặp phải lỗi này hai lần trong cùng một trận đấu giữa Nongshim RedForce và DRX.

Tuy nhiên, không chỉ LCK Mùa Hè 2022 mới “dính” lỗi cực kỳ nghiêm trọng này. Cùng ngày, tại một giải đấu nhỏ hơn rất nhiều, LJL Mùa Hè 2022 của khu vực Nhật Bản, lỗi tương tự cũng được ghi nhận. Chỉ có điều, hậu quả của lỗi này còn nghiêm trọng hơn nhiều so với trận đấu giữa NS và DRX.

Theo đó, trong trận đấu giữa DetonatioN FocusMe và Sengoku Gaming, một lỗi tương tự đã xảy ra khi vị tướng Poppy cũng hồi sinh ngay sau khi bị hạ gục. Thậm chí sau đó, Poppy thậm chí không thể sử dụng bị động của mình để buộc trận đấu này phải được chơi lại. Đáng chú ý, trước khi tình huống này xảy ra, DFM đã có rất nhiều lợi thế và dẫn trước đối thủ khoảng 10k vàng.

Nhưng sau khi chống trả, DFM bất ngờ thua SG. Dù SG không phải là một đối thủ quá yếu cho đến trận đấu này nhưng họ lại là đội xếp thứ 2, ngay sau DFM. Nhưng có thể nói rằng có lẽ do lỗi của Riot và phải đánh lại trong một trận đấu mà phần thắng quá lớn đã khiến các tuyển thủ DFM bị ảnh hưởng phần nào.

DFM thua trận tái đấu

DFM thua trận tái đấu

Mặc dù phía DFM và các tuyển thủ của đội tuyển này không hề có động thái lên án hay chê bai Riot nhưng thay vào đó, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại cũng tỏ ra khó chịu. Bởi lẽ, đây rõ ràng là lỗi của Riot và rất may là DFM là đội có thể coi là mạnh nhất LJL nên một trận thua có lẽ không ảnh hưởng quá nhiều. Nhưng nếu đây là một trận đấu diễn ra ở các giải đấu quốc tế như Worlds 2022 sắp tới, rất có thể sẽ mang lại hậu quả cực kỳ nghiêm trọng cho các đội tuyển.

Xem thêm: LCK lại xuất hiện lỗi nghiêm trọng khiến người chơi hồi sinh ngay khi “lên bảng”, lại bị Riot “gọi tên”

#bug #bug lmht #DFM #drx #LCK #LCK Summer 2022 #LJL SUMMER 2022 #LMHT #bug lmht #NS #SG