Không chỉ khán giả LPL, ngay cả huyền thoại Letme cũng lên tiếng công kích Faker [HOT]

Người đi đường trên huyền thoại của RNG và của LMHT Trung Quốc – Letme là cái tên mới nhất chỉ trích Faker vì những phát biểu của “Quỷ Vương”.

Cái tên Letme, đối với cộng đồng LoL Trung Quốc hay những ai theo dõi Liên Minh Huyền Thoại từ những giai đoạn đầu có lẽ đã không còn quá xa lạ nữa. Anh là một Top Lane nổi tiếng, từng giành được nhiều danh hiệu với Royal Never Give Up “Quân đoàn Hoàng gia”. Ngoài ra, Letme cũng là thành viên của đội tuyển LMHT Trung Quốc tham dự ASIAD 2018 và đánh bại đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc trong trận chung kết.

Letme (thứ 3 từ phải sang) và đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc giành chiến thắng trước đội tuyển Hàn Quốc tại ASIAD 2018

Letme (thứ 3 từ phải sang) và đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc giành chiến thắng trước đội tuyển Hàn Quốc tại ASIAD 2018

Về phần Faker, cái tên đã gắn liền với lịch sử Liên Minh Huyền Thoại và Esports thế giới nói chung thì không cần phải nói quá nhiều. Anh cũng là tuyển thủ Hàn Quốc hiếm hoi có lượng fan đông đảo ngay tại khu vực LPL – nơi luôn là đối thủ truyền kiếp của Faker trong LCK. Tuy nhiên, hiện tại, anh chàng đang gặp khá nhiều rắc rối với người hâm mộ vì những phát ngôn của mình.

Faker - tượng đài của Liên Minh Huyền Thoại và Esports nói chung

Faker – tượng đài của Liên Minh Huyền Thoại và Esports nói chung

Theo đó, mới đây, chính Letme cũng đã lên tiếng về những phát ngôn nhạy cảm của Faker về tình trạng game thủ LPL phá game xếp hạng Hàn Quốc hay vụ việc Faker bị cho là “coi thường RNG”. Letme thẳng thắn: “Chúng ta nên tôn trọng anh ấy như thế nào? Anh ấy đã chế nhạo người chơi của chúng tôi khi anh ấy được xếp hạng ở máy chủ Hàn Quốc. Sau đó là sự cố MSI 2022. Tại sao phải tôn trọng anh ấy nữa? ” Letme đã nói điều này trên một buổi phát trực tiếp. Bản thân anh cũng thừa nhận rằng anh đã từng thích Faker rất nhiều, nhưng bây giờ thì không.

Letme: "Tại sao chúng ta phải tôn trọng Faker?"

Letme: “Tại sao chúng ta nên tôn trọng Faker?”

Letme: "Faker đã chế giễu các tuyển thủ LPL rất nhiều khi chơi xếp hạng Hàn Quốc"

Letme: “Faker đã chế giễu các tuyển thủ LPL rất nhiều khi chơi xếp hạng Hàn Quốc”

Tuy nhiên, với việc Faker vẫn còn rất nhiều người hâm mộ tại LPL, tuyên bố của Letme tất nhiên sẽ gây tranh cãi. Tuy nhiên, có lẽ đây cũng là một phản ứng dễ hiểu khi bản thân “Quỷ vương” thực sự đã có những phát ngôn khá nhạy cảm vào một số thời điểm không phù hợp và Letme chỉ vì quá tức giận mà nói ra. cũng khắc nghiệt như trên.

Xem thêm: Từng ám chỉ Faker là nguyên nhân khiến acc rank Hàn ‘bay’, Doinb bất ngờ cúi đầu xin lỗi ‘Chủ tịch’ trên kênh stream

#Faker #Letme #LMHT #LPL #rank korea #rng # tin game # tin game