Không chỉ có đồ họa đẹp như tranh, Tuyệt Kiếm Cổ Phong còn là một tổ hợp giải trí đầy đủ từ A-Z dành riêng cho game thủ [HOT]

Cổ kiếm tuyệt đối gió hiện đang là tân binh được cộng đồng game thủ Việt đổ dồn mọi sự chú ý nhờ hệ thống đồ họa 3D phong cách Cổ Phong sống động, đẹp mắt không thể rời mắt. Là “em ruột” của hàng loạt siêu phẩm như Thiên Hạ 3D, Thiên Dụ hay Âm Dương Sư …, Tuyết Kiếm Cổ Phong được kỳ vọng sẽ là tựa game mở đầu cho một trào lưu mới trên thị trường game nước nhà.

Không chỉ có đồ họa đẹp như tranh, Tuyệt Kiếm Cổ Phong còn là một tổ hợp giải trí đầy đủ từ A-Z dành riêng cho game thủ [HOT]

Bước chân vào thế giới của Tuyệt Kiếm Cổ Phong, người chơi sẽ được thỏa sức khám phá và ngắm nhìn cảnh quan rộng lớn, hùng vĩ sắc nét đến từng chi tiết. Từng khung hình của Tuyệt Kiếm Cổ Phong đều sở hữu tông màu tươi sáng, mang đến cảm giác rất “lạnh sống lưng” khi tham gia trải nghiệm game.

Không chỉ có đồ họa đẹp mắt mà Tuyết Kiếm Cổ Phong còn là một tổ hợp giải trí trọn vẹn từ A-Z dành riêng cho game thủ - Ảnh 2.
Không chỉ có đồ họa đẹp mắt, Tuyết Kiếm Cổ Phong còn là tổ hợp giải trí trọn vẹn từ A-Z dành riêng cho game thủ - Ảnh 3.

Không chỉ xuất sắc về mặt đồ họa, lối chơi và nội dung cốt truyện của Tuyệt Kiếm Cổ Phong cũng thuộc hàng “cực phẩm”, không thể bỏ qua. Không cần phải nhăn mặt và đổ mồ hôi khi chơi game, người chơi sẽ được Tuyệt Kiếm Cổ Phong hướng dẫn vượt qua từng nhiệm vụ một cách tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn. Mỗi nhân vật, mỗi nhiệm vụ giúp game thủ khám phá những bí ẩn và nhiệm vụ mới của riêng mình.

Không chỉ có đồ họa đẹp như tranh vẽ, Tuyết Kiếm Cổ Phong còn là một tổ hợp giải trí trọn vẹn từ A-Z dành riêng cho game thủ - Ảnh 4.
Không chỉ có đồ họa đẹp như tranh vẽ, Tuyết Kiếm Cổ Phong còn là một tổ hợp giải trí trọn vẹn từ A-Z dành riêng cho game thủ - Ảnh 5.

Dù là nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phụ hay đơn giản chỉ là săn boss, Tuyết Kiếm Cổ Phong đều khéo léo lồng ghép những phân cảnh điện ảnh ấn tượng, đậm chất “plot twist” giúp giới thiệu mạch truyện một cách liền mạch. , mượt mà nhất. Không chỉ vậy, khi xem những đoạn cắt cảnh này, người chơi có thể tìm thấy hướng dẫn tiêu diệt Boss, cách phối hợp tổ đội để vượt phó bản hay chỉ ra điểm yếu của kẻ địch… để vượt qua màn một cách dễ dàng. hơn. Game thủ sẽ có cảm giác như đang thưởng thức một kiệt tác điện ảnh chứ không đơn thuần là chơi một game nhập vai thông thường.

Không chỉ có đồ họa đẹp mắt mà Tuyết Kiếm Cổ Phong còn là một tổ hợp giải trí trọn vẹn từ A-Z dành riêng cho game thủ - Ảnh 6.
Không chỉ có đồ họa đẹp mắt mà Tuyết Kiếm Cổ Phong còn là một tổ hợp giải trí trọn vẹn từ A-Z dành riêng cho game thủ - Ảnh 7.

Những cảnh quay điện ảnh ấn tượng, hoành tráng là một trong những “đặc sản” của Tuyết Kiếm Cổ Phong

Sau những phút làm nhiệm vụ, PK mệt nhoài, Tuyết Kiếm Cổ Phong sẽ giúp người chơi thư giãn đầu óc với hàng loạt tính năng cực “thời thượng”. Các hoạt động hấp dẫn như câu cá ngắm cảnh, bắt tranh, hái thuốc, thuật giả kim,… đều sẽ xuất hiện trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong. Game thủ sẽ được tự do làm những gì mình muốn, tương tác với đồ vật giống như trong game thế giới mở.

Không chỉ có đồ họa đẹp như tranh vẽ, Tuyệt Kiếm Cổ Phong còn là một tổ hợp giải trí trọn vẹn từ A-Z dành riêng cho game thủ - Ảnh 8.

Thích câu cá với anh chị em

Tại Tuyết Kiếm Cổ Phong, game thủ còn có thể trải nghiệm cảm giác làm “kem lót” chính hiệu với tính năng nuôi mèo độc nhất vô nhị. Hàng ngày, người chơi sẽ dọn dẹp nhà cửa, cho các “hoàng thượng” ăn để nhận những phần thưởng hấp dẫn. Chưa hết, bạn còn có thể tương tác với “hoàng gia” của mình bằng cách chạm nhẹ vào màn hình như đang nuôi một chú mèo thực thụ.

Không chỉ có đồ họa đẹp mắt mà Tuyết Kiếm Cổ Phong còn là một tổ hợp giải trí trọn vẹn từ A-Z dành riêng cho game thủ - Ảnh 9.

Nếu muốn tìm chút khoảng lặng, bạn có thể vào khu vực Tiên Đô trong game. Đây giống như một “Kho báu” với đầy đủ các cốt truyện liên quan đến quá trình trải nghiệm game. Những đặc điểm, tính cách của nhân vật hay ý nghĩa của các sự kiện trong game sẽ được ghi lại, giúp người chơi hiểu sâu hơn, rõ hơn nội dung mà Tuyệt Kiếm Cổ Phong muốn truyền tải.

Không chỉ có đồ họa đẹp như tranh vẽ, Tuyết Kiếm Cổ Phong còn là tổ hợp giải trí trọn vẹn từ A-Z dành riêng cho game thủ - Ảnh 10.
Không chỉ có đồ họa đẹp như tranh vẽ, Tuyết Kiếm Cổ Phong còn là một tổ hợp giải trí trọn vẹn từ A-Z dành riêng cho game thủ - Ảnh 11.

Qua những đặc điểm trên, có thể nói, Tuyệt Kiếm Cổ Phong giống như một tổ hợp giải trí hoàn hảo với đầy đủ tiện ích dành cho game thủ. Được biết, siêu phẩm đồ họa Cổ Phong này sẽ chính thức được giới thiệu đến game thủ trong tháng 6 này. Để cập nhật những tin tức mới nhất về Tuyệt Kiếm Cổ Phong, hãy theo dõi fanpage chính thức của game ngay hôm nay!

Fanpage: Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile – SohaGame

Tập đoàn: Câu lạc bộ kiếm thuật xuất sắc – Trò chơi nhập vai tuyệt đỉnh 2021