Không chỉ Airpods Pro, ai sẽ là chủ nhân trúng SH150i và Iphone 13 Pro Max của Loạn Chiến Mobile? [HOT]

Sau buổi họp báo ra mắt ngày 13/7, Loạn Chiến Mobile đã “chơi lớn” cho ra mắt Bánh Xe Nhân Phẩm – nơi game thủ có thể rinh về rất nhiều phần quà giá trị.

Nói về mức độ “chịu chi” trong làng game MOBA, Loạn Chiến Mobile đang là cái tên được quan tâm nhiều nhất bởi độ chịu chi đến… “nghẹt thở” đối với game thủ mới. Nếu như trong buổi họp báo, các khách mời tham gia “thử thách nhân phẩm” để rinh về những phần quà là những hiện vật giá trị thì ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể “vào cuộc” để rinh về những phần quà “siêu khủng”.

Không chỉ Airpods Pro, ai sẽ là chủ nhân trúng SH150i và Iphone 13 Pro Max của Loạn Chiến Mobile? [HOT]

Chương trình Dignity Wheel diễn ra trong chuỗi sự kiện ra mắt game mobile Loạn Chiến – tựa game MOBA mới đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn mạng mấy ngày qua. Thể lệ của Vòng quay Nhân phẩm phiên bản Loạn thế gia Mobile cũng có sự khác biệt khi người dùng có vô số vòng quay để tăng cơ hội rinh về món quà yêu thích.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mở ra khả năng trở lại chuyên nghiệp với Loạn Chiến Mobile, liệu huyền thoại “Quỷ Vương” Zeros có được hồi sinh?

loan chien mobile 18 7 1
Người chơi Văn Quí “hưởng vận may” từ Bánh xe Nhân phẩm
loan chien mobile 18 7 3

Với riêng Funzy, tuy còn là tân binh nhưng nhà phát hành này đang chứng tỏ tham vọng mạnh mẽ tại thị trường eSports Việt Nam thông qua mức độ đầu tư chuyên nghiệp và cực kỳ “mát tay” cho đứa con tinh thần của mình. của tôi. Thực tế, ngay từ khi dự án di động còn đang trong quá trình “thai nghén”, Funzy đã luôn chi mạnh tay cho các chiến dịch xây dựng cộng đồng và hoàn thiện các tính năng của game.

Tựa game MOBA Loạn Đấu Mobile sẽ chính thức phát hành vào ngày 21/7/2022 trên nền tảng iOS và Android. Truy cập website hoặc fanpage bên dưới để có cơ hội nhận SH150i, iPhone 13 Pro Max, Apple Airpods Pro … và nhiều phần thưởng giá trị khác trong sự kiện Bánh xe nhân phẩm.

Thông tin chi tiết và thể lệ tham gia Bánh xe nhân phẩm bạn có thể tham khảo tại đây: http://loanchien.funzy.vn

Tải ngay Chaos Chien Mobile tại ĐÂY

Trang chủ: http://loanchien.funzy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanChienMobileOfficial

Tập đoàn: https://www.facebook.com/groups/loanchienmobileofficial