Khoe hình ảnh sexy, hở bạo của bản thân lên mạng xã hội, nhiều nguy cơ rình rập các nữ streamer [HOT]

Sở hữu thân hình nóng bỏng được coi là thế mạnh, là điểm nhấn khiến nhiều cô gái tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đó là lý do tại sao nhiều phụ nữ người phát trực tiếp coi đây là thế mạnh, thường xuyên đăng tải những hình ảnh gợi cảm, thậm chí hở hang lên các nền tảng mạng xã hội để thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, điều này giống như con dao hai lưỡi khiến các streamer nữ gặp không ít rắc rối.

Chết đuối trong những bình luận khiếm nhã

Xét về mức độ của các hiệu ứng, đây được coi là nhẹ nhàng nhất. Dù ngoại hình ấn tượng đến đâu, bên cạnh những lời khen ngợi lịch sự, có văn hóa, các nữ streamer cũng không tránh khỏi sự “theo dõi” của một bộ phận cư dân mạng. Những đối tượng này thường bình luận về các nội dung như quấy rối, quấy rối tình dục, body shaming, v.v.

Khoe hình ảnh sexy, hở bạo của bản thân lên mạng xã hội, nhiều nguy cơ rình rập các nữ streamer [HOT]

Từng là nạn nhân của một trường hợp tương tự, mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm đối mặt với những cuộc tấn công, nữ streamer Quỳnh Alee không biết phải xử lý ra sao, đành cam chịu chơi game và khóc.

Khoe những hình ảnh sexy, hở hang trên mạng xã hội, nhiều nguy cơ rình rập các nữ streamer - Ảnh 3.

Thậm chí, cô phải cầu xin anti: “Ta càng không nói chuyện, các ngươi càng đẩy vào. Các ngươi thật là quá đáng. Mọi người có thể góp ý một cách dân sự được không? Tôi không biết mọi người nghĩ gì khi tôi nói ra, nghe xong tôi thấy thương và đau lắm ”.

Khoe những hình ảnh gợi cảm, hở hang trên mạng xã hội tiềm ẩn nhiều nguy cơ rình rập các nữ streamer - Ảnh 4.

Thông tin “giả”

Bài trước vẫn còn, nhưng thói quen chụp ảnh sexy, khoe đường cong cơ thể là sở thích khó bỏ của nữ streamer này. Chính vì vậy Quỳnh Alee đã vướng vào tình huống hiểu lầm từ trên trời rơi xuống: “Nghi án lộ ảnh cơ thể phản cảm”.

Khoe những hình ảnh gợi cảm, hở hang trên mạng xã hội tiềm ẩn nhiều nguy cơ rình rập các nữ streamer - Ảnh 5.

Dù cuối cùng vẫn chứng minh được sự thật đằng sau những lời đàm tiếu nhưng danh tiếng và công việc của cô cũng bị ảnh hưởng phần nào vì rắc rối.

Lợi dụng hình ảnh để làm nội dung mại dâm

Mới đây nhất, một nữ streamer đã bị hack hình ảnh của mình, trở thành nội dung “đen” của một bài đăng trong nhóm chat tìm kiếm “sugar baby”. Đồng thời, nhóm chat này ngang nhiên công khai số đo hình thể và yêu cầu khách đặt cọc trước 50% 1 tuần. Dù đã khéo léo che mặt nhưng fan của nữ streamer này vẫn nhận ra và “mách” cho chủ nhân.

anh chup man hinh 2021 05 23 luc 233958 1621788048896923749498
anh chup man hinh 2021 05 23 luc 234003 1621788048948659512231

Phan Hoàng Thiên Thy là một nữ streamer khá hot trên mạng xã hội với vẻ ngoài xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Khi biết hình ảnh cá nhân của mình bị chia sẻ trên một nhóm chat môi giới mại dâm, cô rất bức xúc và khẳng định sẽ đưa sự việc này ra cơ quan chức năng.

Không biết với sở thích khoe ảnh sexy trên mạng xã hội, các nữ streamer sẽ gặp phải những rắc rối gì nữa. Dù sao cũng “cẩn thận không tội”, nếu không muốn điều xui xẻo xảy ra, các nữ streamer hãy biết cách bảo vệ mình nhé!