Khoe ảnh 18+ trá hình trong game, nữ game thủ khiến cả cộng đồng phải trả giá đắt bây giờ vẫn rất “nóng” [HOT]

Mới đây, NPH VNG đã chính thức cho phép game thủ PUBG Mobile liên kết ảnh đại diện từ mạng xã hội vào game. Khỏi phải nói, thông tin này khiến cộng đồng PUBG Mobile cảm thấy vô cùng phấn khích và vui mừng, bởi cách đây không lâu, chính VNG đã phải đưa ra quyết định tắt tính năng này do không thể kiểm soát được người chơi của mình. tôi.

Khoe ảnh 18+ trá hình trong game, nữ game thủ khiến cả cộng đồng phải trả giá đắt bây giờ vẫn rất “nóng” [HOT]

Hình ảnh trong quá khứ

Tuy nhiên, sau một thời gian dài và cảm thấy cộng đồng đang mong chờ tính năng liên kết ảnh đại diện, VNG đã cho phép người chơi sử dụng trở lại, nhưng chỉ trong phạm vi và giới hạn cho phép. Cũng chính vì việc một bộ phận game thủ nữ để ảnh 18+ làm ảnh đại diện đã khiến cả cộng đồng người chơi phải trả giá.

Khoe ảnh 18+ trá hình trong game, nữ game thủ khiến cả cộng đồng mạng phải trả giá đắt.

Những hình ảnh rất… nóng

Sau một thời gian, khi VNG đã đồng ý mở lại tính năng này, chúng ta hãy thử lần tìm “lý lịch” của nữ game thủ đó, người từng có những avatar rất “bạo” bây giờ. Với việc VNG đã rào trước mặt game thủ một cách rất kỹ lưỡng, “Xin hứa với tôi, tuyệt đối KHÔNG phát tán những hình ảnh có nội dung tiêu cực, phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam nữa. Nếu đường link lại đứt. Mọi sự cố gắng của tôi sẽ lãng phí! ” nên có vẻ như nữ game thủ cũng đã biết “sợ”.

Khoe ảnh 18+ trá hình trong game, nữ game thủ khiến cả cộng đồng mạng phải trả giá đắt vẫn

Cụ thể, ảnh đại diện mà nữ game thủ này sử dụng vẫn rất “hot” nhưng không còn đến mức trở thành “18+” khiến nhiều người bất ngờ như trước. Nếu tất cả game thủ PUBG Mobile đều có ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng như vậy, VNG có thể tạm thời để tính năng này.