Khóa 1.500 tài khoản chỉ vì một lý do, game thủ đọc mà cảm thấy mất niềm tin? [HOT]

Mới đây, game thủ Liên Quân không khỏi bất bình khi bị Garena khóa 1.500 tài khoản chỉ vì một lý do: Nạp trái phép

Mới đây, trên trang chủ của Liên Quân Mobile, trong danh sách kéo dài tới 76 trang này, có thể nói có tới 95% số nick bị khóa chỉ vì một lý do: Nạp trái phép. Tức là trong một ngày, Liên Quân sẵn sàng giải phóng 1.500 tài khoản Liên Quân do họ nạp lậu, nhưng cũng sẽ “thâu tóm” nếu những game thủ này nạp lại và trả lại số Quân huy này.

Khóa 1.500 tài khoản chỉ vì một lý do, game thủ đọc mà cảm thấy mất niềm tin? [HOT]

Game thủ Liên Quân băn khoăn không biết phải làm sao với những tài khoản sử dụng phần mềm gian lận và những vi phạm nghiêm trọng khác? Ai cũng biết tình trạng gian lận trong trò chơi quốc gia này khủng khiếp như thế nào. Tất cả các loại gian lận đã phát triển ngoài tầm kiểm soát của nhóm phát hành.

NPH chỉ cần khóa một tài khoản là hàng chục tài khoản khác sẽ mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng cuối cùng, những gì game thủ nhìn thấy chỉ là danh sách 76 trang, 1.500 tài khoản bị đổi màu vì lý do “vi phạm bản quyền”.

2(28)

Đây có thể xem là cách xử lý mạnh tay nhất với số lượng tài khoản bị khóa của Liên Quân. Nhưng điều game thủ cần là thanh trừng tất cả những game thủ vi phạm vì những lý do nghiêm trọng hơn mà không thấy đâu, những gì người chơi có thể nhìn thấy chỉ là những kẻ đã và đang “sờ tay vào nồi cơm” của NPH. đừng bận tâm.