Khi nào Digimon sống sót sẽ được phát hành? Mọi thứ chúng tôi biết! [HOT]

Trò chơi Digimon gần đây nhất, Digimon Survive, là sự pha trộn sáng tạo giữa đồ họa khoa học viễn tưởng, khả năng sống sót và nhập vai chiến lược có tiềm năng nổi bật. Mặc dù nó đã được phát triển một thời gian – lần ra mắt đầu tiên là vào năm 2018 – nó đã có một chu kỳ sản xuất hỗn loạn bao gồm nhiều lần thất bại và thậm chí là một sự thay đổi hoàn toàn trong studio phát triển. .

Tuy nhiên, sự chờ đợi bây giờ đã kết thúc. Tựa game nhập vai bom tấn sắp ra mắt của Bandai Namco và HYDE là Digimon Survive sẽ đưa người chơi đến một vũ trụ hoàn toàn mới vào năm 2022. Hãy cùng tìm hiểu thêm về trò chơi, trailer, tính năng,… và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Khi nào thì Digimon Sống sót được phát hành?

Khi nào Digimon Survive sẽ được phát hành?

Người chơi! Sự chờ đợi đã kết thúc khi trò chơi Digimon Survive ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 29 tháng 7, với phiên bản tiếng Nhật sẽ ra mắt trước đó một ngày. Việc phát hành trò chơi đã bị hoãn nhiều lần kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên, lần đầu tiên là từ bản phát hành dự kiến ​​vào năm 2019 đến năm 2020 và sau đó là đến năm 2021, do sự bùng phát. COVID-19. Sau sự trì hoãn này, những người tạo ra trò chơi hầu như giữ im lặng cho đến khi chúng tôi cuối cùng biết được ngày phát hành của trò chơi: đầu năm 2022.

Khi nào Digimon Survive sẽ được phát hành?

Khi nào Digimon Survive sẽ được phát hành?

Đoạn giới thiệu thông báo Digimon Survive ra mắt vào tháng 7 năm 2018, phần lớn cho thấy các cảnh quay về ngôn ngữ và nhân vật với văn bản gợi ý về cốt truyện tổng thể của trò chơi. Hệ thống chiến đấu theo lượt và lối chơi theo phong cách tiểu thuyết trực quan sau đó đã được giới thiệu ngắn gọn. Ngày phát hành đã được công bố vào tháng 4 năm nay, và kể từ đó, không có nhiều trailer mới vì vấn đề phát triển. Một trong những người sáng tạo, Kasumasa Habu, chỉ được nhìn thấy đang nói chuyện trước ống kính và thông báo về ngày phát hành. Giữa tháng 7 đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của một đoạn giới thiệu phát hành chính thức khác tập trung nhiều hơn vào lối chơi, bao gồm một số quyết định được đưa ra trong các chuỗi tiểu thuyết trực quan, khám phá bản đồ. và chiến đấu bổ sung.

Cũng nên đọc: Sims 4 có nhiều người chơi không? Các bản cập nhật lớn mới đến với trò chơi là gì?

Cốt truyện của trò chơi là gì?

Với nhân vật tạo ra thông qua Uichi Trứng dàn nhạc yếu tố thông qua nổi tiếng nhạc sĩ Tomoki Miyoshi, công ty xuất bản Bầy đàn Namco vì thế cung cấp một Mới cuộc phiêu lưu bộ ở trên một hấp dẫn Mới hành tinh. Trong tổng kết, giống họ phát hiện một sau đó một số Tính khả thi chấm dứt, người chơi điều khiển các câu chuyện của nhịp độ hướng đi. Đoạn giới thiệu gần đây nhất cung cấp một cái nhìn chi tiết về hành động, với phần lồng tiếng phác thảo các hệ thống và nguyên tắc khác nhau. Nó trình bày một loạt các mô-típ gameplay được kết nối với nhau và lấy cảm hứng từ đồ họa viễn tưởng, khả năng sống sót và các trò chơi nhập vai chiến thuật.
Khi nào Digimon Survive sẽ được phát hành?

Khi nào Digimon Survive sẽ được phát hành?

Cốt truyện của trò chơi như sau: Takuma Momozuka thấy mình bị đưa đến một thế giới đầy rẫy những kẻ thù hung hãn và những đồng minh bất ngờ sau khi bị lạc trong một chuyến đi thực tế ở trường. Đi theo Takuma và những người bạn của anh ấy khi họ cố gắng về nhà. Trong cuốn tiểu thuyết đồ họa hấp dẫn với chiến đấu theo lượt này, bạn có thể tạo cốt truyện của riêng mình.

Có thể gửi tối đa 10 quân trên chiến trường trong các trận chiến theo lượt. Người chơi có thể điều hướng Digimon của mình trên lưới đồng thời sử dụng SP để Digivolve và tung ra các kỹ năng. 113 Digimon sẽ có sẵn để đào tạo và thông qua việc tương tác với chúng, nhiều người trong số chúng có thể trở thành bạn đồng hành Digimon của bạn. Câu chuyện bị ảnh hưởng bởi các cuộc gặp gỡ với các nhân vật khác khi người chơi tiến bộ qua Survive, và hệ thống “Karma” thậm chí còn ảnh hưởng đến lộ trình Digivolution của đối tác của bạn. Mỗi lần chạy sẽ mất khoảng 40 giờ và sẽ mất từ ​​80 đến 100 giờ để hoàn thành tất cả các cốt truyện tiềm năng. Trong Digimon Survive, sẽ có rất nhiều nội dung để các cá nhân khám phá và có cái nhìn mới mẻ về bộ truyện.

Mua trò chơi này ở đâu?

Vào ngày 29 tháng 7, Digimon Survive đã được phát hành cho Xbox One, PS4, Nintendo Switch và PC. Ở Bắc Mỹ, phiên bản Nintendo Switch có thể sẽ được bán vào lúc 9 giờ sáng theo giờ PT / 12 giờ trưa theo giờ ET. Bạn có thể mua Digimon Survive từ Amazon, GAME hoặc nhà bán lẻ kỹ thuật số trên nền tảng trò chơi ưa thích của mình. Một số nền tảng nổi tiếng bao gồm Steam, Xbox và nhiều nền tảng khác.

Cũng nên đọc: Chuyện gì đã xảy ra với bạn gái của Jesse Pinkman trong Breaking Bad?