Khám phá những tính năng đặc sắc của tựa game Loạn Chiến Mobile [HOT]

Loạn Chiến Mobile (Loạn Chiến Mobile) sở hữu những tính năng độc đáo mà không phải game MOBA nào cũng có được.

Là một game sinh sau đẻ muộn, Loạn Chiến Mobile được kế thừa những tinh hoa của các game nổi tiếng trên thế giới và có những cải tiến bổ sung theo xu hướng thị trường. Chính vì vậy, dù mới ra mắt nhưng Loạn Chiến Mobile đã trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng game thủ suốt thời gian qua.

Cụ thể, Loạn Chiến Mobile sở hữu những tính năng mà không phải game MOBA nào cũng có được. Những tính năng và lối chơi đột phá mà Loạn Thế Mobile khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi bao gồm việc kết hợp nhiều chế độ chơi trên cùng một cài đặt, bùa lợi ngẫu nhiên, địa hình cao thấp lợi hại, không có bụi rậm cùng hệ thống tướng, skin, tướng, thú cưỡi vô cùng đa dạng. hiệu ứng nhân vật.

Kết hợp nhiều chế độ chơi

Không chỉ sở hữu chế độ 5v5 – một chế độ truyền thống tạo nên đặc trưng của thể loại MOBA, tính năng Loạn Thế Mobile còn là game đầu tiên tích hợp nhiều thể loại chơi trong một lần cài đặt như: Chế độ thám hiểm (vượt cảnh), Ván cờ hỗn loạn ( cờ tự động), Chế độ Sinh tồn (Battle Royal). Người chơi có thể thử thách phẩm giá của mình thông qua chế độ Chess War, hoặc kiểm tra sự nhạy bén của mình qua chế độ Sinh tồn, thể hiện kỹ năng, tính toán chiến thuật trong chế độ xếp hạng 5v5 và các tính năng đặc biệt khác. Màu sắc làm cho mỗi chế độ trở nên độc đáo.

Khám phá những tính năng đặc sắc của tựa game Loạn Chiến Mobile [HOT]
Khám phá những tính năng độc đáo của game Loạn Thế Chiến Mobile

Bùa ngẫu nhiên

“Ngẫu nhiên” là một yếu tố tưởng chừng đã bị lãng quên trong dòng game MOBA hiện đại, nhưng với Loạn Thế Mobile, kiểu tương tác kinh điển này vẫn được lưu giữ trọn vẹn.

Bên cạnh xác suất né đòn và đánh hụt, buff rừng trong Loạn Thế Mobile còn sở hữu tính chất tương tác “ngẫu nhiên” vô cùng thú vị. Trong bản đồ của chế độ 5vs5 truyền thống, chỉ có bãi quái Thạch Yêu là nơi có các buff đặc biệt, người chơi hạ gục được nó sẽ được sở hữu.

Khám phá những tính năng độc đáo của game Loạn Thế Chiến Mobile

Điều thú vị là, game thủ sẽ không thể biết trước mình sẽ sở hữu bùa lợi gì, cho đến khi hạ gục được con quái vật đi rừng này. Với 4 loại bùa: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ, tương ứng với các chỉ số cộng thêm như:

Tốc độ (Rồng xanh) – Tăng tốc độ di chuyển.

Vàng (Hổ trắng) – Thêm vàng khi đánh bại quái vật rừng.

Công (Chu Tục) – Tăng chỉ số tấn công.

Defense (Huyền Vũ) – Tăng khả năng phòng thủ.

4 loại buff với hiệu ứng khác nhau, sẽ xuất hiện ngẫu nhiên sau khi người chơi tiêu diệt được Thạch Yêu, yếu tố này mang đến sự tùy biến cực cao cho từng trận đấu, khiến cho kịch bản của những trận đối đầu 5vs5 “chuẩn eSports” luôn có những biến hóa khác nhau và hiếm khi trở nên nhàm chán.

Các buff ngẫu nhiên cũng xác định cách các đội sẽ tiếp cận trận đấu. Nếu ở đầu game ăn được buff Bạch Hổ thì lựa chọn tối ưu là tiếp tục farm để tăng kinh tế, còn nếu ăn được buff Chu Tước thì là một pha gank sớm hoặc chủ động trao đổi chiêu thức. Sự ăn ý với đối phương sẽ là quyết định hợp lý nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đại diện Viresa đánh giá Chaos Mobile hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một bộ môn eSports mới tại Việt Nam

Tương tác địa hình cao và thấp

Yếu tố quan trọng quyết định kết quả trận đấu chính là địa hình. Địa hình bản đồ trong Loạn Chiến Mobile được thiết kế theo địa hình cao thấp, tức là người chơi ở vị trí địa hình cao hơn có thể quan sát được vị trí của người chơi ở vị trí thấp hơn. Điều này thách thức người chơi phải tập trung quan sát khi di chuyển và sử dụng các tính năng, trang bị hỗ trợ tầm nhìn hợp lý nhất để có thể truy sát kẻ địch, bảo vệ tài nguyên, đồng đội và tế đàn. .

Tính năng Loạn Thế Mobile này càng tạo được sức ảnh hưởng, thể hiện rõ ý đồ của nhà làm game trong việc phát triển hệ thống map chi tiết và độc đáo.

Hệ thống skin, tướng, thú cưỡi và nhiều hiệu ứng khác nhau

Loạn Chiến Mobile sở hữu hơn 120 vị tướng đến từ các nền văn minh khác nhau, tại đây người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành các vị thần Hy Lạp hay truyền thuyết Trung Hoa, đổi gió nhập vai thành các anh hùng thời Tam Quốc. Quốc gia hoặc thậm chí từ Ai Cập cổ đại. Hơn 120 tướng kết hợp với gần 800 Skins được Loạn Chiến Mobile thiết kế với những bộ kỹ năng riêng biệt và độc đáo. Ngoài ra, Thú cưỡi là loại ngoại trang làm nên tên tuổi của Loạn Thế Mobile. Đây là một ngoại cảnh hiếm có khó tìm mà không phải game MOBA nào cũng có được. Loạn Chiến Mobile là tổng hòa những gì tinh tế nhất của các game MOBA trên thế giới, không ngừng cải tiến và phát triển để mỗi người chơi khi xuất hiện đều là một gương mặt mới với sức mạnh và sức mạnh mới. .

Khám phá những tính năng độc đáo của game Loạn Thế Chiến Mobile

Trên đây cũng chính là điểm mấu chốt khiến Loạn Chiến Mobile trở thành cái tên được tìm kiếm liên tục trong thời gian gần đây. Mỗi trận đấu là một thử thách, đòi hỏi người chơi phải thử thách bản thân, tập trung cao độ, căng não đưa ra chiến thuật hoàn hảo nhất để đổi lại những giây phút tận hưởng chiến thắng tại chiến trường Loạn Chiến Mobile.

Tựa game MOBA Loạn Đấu Mobile sẽ chính thức phát hành vào ngày 21/7/2022 trên nền tảng iOS và Android. Truy cập website hoặc fanpage bên dưới để có cơ hội nhận SH150i và nhiều phần thưởng giá trị khác trong sự kiện Bánh xe nhân phẩm.