Khám phá đội hình các cao thủ hàng đầu trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile [HOT]

Hãy cùng tìm hiểu chiến thuật của các cao thủ trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile thông qua việc lựa chọn nhân vật trong đội hình phòng thủ về đích.

Là một game mobile thẻ tướng đánh theo lượt được phát triển theo đề tài võ hiệp Kim Dung và đặc biệt hơn là cốt truyện của 3 bộ tiểu thuyết nổi tiếng Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp và Thiên Đồ Long Ký, Thần Điêu Tam Khúc Mobile do Dzogame phát hành. vào cuối tháng 6 và đang là hiện tượng gây chấn động cộng đồng game thủ vì liên tục nằm trong Top những game ăn khách được đánh giá cao trên Appstore.
Sau hơn hai tuần ra mắt, với những chiêu thức riêng, một số cái tên nhân vật nổi bật trong cộng đồng Thần điêu đại hiệp Mobile đã chính thức lộ diện. Việc lựa chọn và nuôi dưỡng đội hình là một trong những yếu tố then chốt quyết định đến sức mạnh của người chơi cũng như vị trí trên bảng thành tích trong các sự kiện của game. Hãy cùng khám phá cách triển khai và lựa chọn nhân vật trong game thủ thuộc hàng top hiện nay có gì hấp dẫn nhé!
Nhân vật vô hồn – S2 Hoàng Dũng

Mục tiêu chính của đội hình nhân vật này tập trung vào các game thủ kiếm hiệp và sử dụng Độc Cô Cầu Bại làm nòng cốt cho tổ đội. Độc Cô Cầu Bại đóng vai trò chủ lực tấn công, được hỗ trợ tăng sát thương và nộ khí từ Phạm Dao. Lâm Triều Anh có nhiệm vụ vừa hồi máu vừa trấn áp đối phương với kỹ năng Hấp thụ Chia sẻ và Đóng băng đòn đánh mạnh nhất bên địch.

Khám phá đội hình các cao thủ hàng đầu trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile [HOT]

Điểm yếu của đội kiếm hiệp phiên bản hiện tại là khả năng đỡ đòn và khống chế, điều này được bù đắp bởi Chu Chỉ Nhược – hiệp khách được dùng làm lá chắn của đội với khả năng Hấp thụ và Hồi phục cực mạnh. Toàn bộ HP khi tiêu diệt mục tiêu. Hiệp khách cuối cùng trong đội hình này là Quách Tĩnh với khả năng khống chế đỉnh cao và có thể tham gia giảm Tấn công, Giáp của toàn đội địch, giúp phe mình sống sót tốt hơn và gây nhiều sát thương hơn. .
Nhân vật CEOkigiKG – S7 Hồng Thất Công

Khám phá đội hình những người chơi hàng đầu trong Thần Điêu Hiệp Lữ Mobile

Diễn biến xoay quanh hiệp khách Đạt Ma. Trong đội hình này, Đạt Ma giữ vai trò chủ đạo với chiêu thức gây sát thương cực lớn lên 1 mục tiêu và tập trung tấn công mục tiêu đó cho đến khi hoàn toàn bị loại khỏi trận đấu. Đạt Ma được hỗ trợ tối đa từ tấn công (Hoàng Dung, Quách Tĩnh) đến phòng thủ (Tiểu Chiêu). Với hai hiệp khách khống chế cực mạnh là Hoàng Dung – Quách Tĩnh ở hàng tiền đạo và khả năng vô hiệu hóa chủ lực của đối phương của Lâm Triều Anh, toàn bộ phe địch rối loạn và mất khả năng chống trả. Sự góp mặt của 2 hiệp khách có khả năng hồi máu cho phe mình là Tiểu Chiêu – Lam Khiết Anh và giảm Tấn công của Quách Tĩnh đã khiến tuyến đầu của đội hình này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Giảm Giáp của Quách Tĩnh và tăng sát thương của Đạt Ma từ Thiên Phủ giúp tuyệt kỹ của Đạt Ma dễ dàng hạ gục cao thủ tấn công chỉ trong một chiêu thức.

Nhân vật AD – S18 Độc Cô Cầu Bại

Khám phá đội hình những người chơi hàng đầu trong Thần Điêu Hiệp Lữ Mobile

Trong đội hình nhân vật này, hiệp khách Chu Chỉ Nhược giữ vai trò chủ công, với bộ kỹ năng tăng cấp và tích lũy sát thương không giới hạn nên càng về cuối trận, hiệp khách này càng khiếp sợ. Để có thể nhận được lượng Nộ dồi dào và luôn xuất chiêu trước, hầu hết người chơi luôn đặt Chu Chỉ Nhược lên hàng đầu. Để giảm bớt áp lực cho Chu Chỉ Nhược, 4 khách mời còn lại trong đội hình sẽ là Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Lâm Triều Anh và Tiểu Long Nữ giữ vai trò điều khiển. Ngoài ra, Hoàng Dung còn có thể tăng Tấn công; Quách Tĩnh giảm Công, Giáp, Tiểu Long Nữ giúp giảm Giáp và Hút Chia Sẻ của Lâm Triều Anh để nâng cao hiệu quả trong tấn công lẫn phòng thủ.
Nhìn chung, mỗi anh hùng trong Thần Điêu Tam Khúc Mobile đều có những sức mạnh và khả năng riêng biệt, tùy theo mối quan hệ cũng như tư duy chiến thuật của bản thân mà người chơi sẽ lựa chọn cho mình những đội hình riêng. khác nhau trong mỗi trò chơi. Tham gia ngay hôm nay để cạnh tranh xem ai là người chiến thắng.
Link tải game: Xạ điêu Tam Khúc