Khả năng cao Dead Island 2 sẽ tái ngộ game thủ vào cuối năm nay [HOT]

Sau 8 năm phát triển, có vẻ như Dead Island 2 đã đủ hoàn thiện và nếu thông tin rò rỉ là sự thật thì trò chơi sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

Được công bố lần đầu vào năm 2014, Dead Island 2 là một trong những game zombie rất được mong đợi nhưng sau đó lại… biến mất khỏi tầm mắt của game thủ. Lần cuối cùng chúng ta nghe nói về trò chơi này là vào đầu năm nay, khi nhà phát hành Deep Silver nói rằng trò chơi vẫn chưa bị hủy bỏ, nhưng ngoài thông tin đó, họ kiên quyết không tiết lộ thêm bất cứ điều gì về nó. trò chơi. Thậm chí việc phải chờ đợi lâu như vậy cũng khiến nó trở thành một trò chơi chế giễu một trò chơi khác khi Goat Simulator 3 tung ra một đoạn trailer hài hước để chọc phá Dead Island 2.

hqdefault

Tuy nhiên, nhà báo nổi tiếng về game Tom Henderson báo cáo rằng theo nguồn tin riêng của mình, Deep Silver có kế hoạch công bố lại trò chơi này vào khoảng tháng 12 năm nay tại The Game Awards. Theo nguồn tin này, trò chơi hiện đang được phát triển trong “tình trạng tạm thời” bởi Dambuster Studios. Trong trường hợp bạn đã quên do chờ đợi quá lâu, Dead Island 2 là một trò chơi sinh tồn zombie lấy bối cảnh giữa ngày tận thế của zombie. cảnh tại một số địa điểm nổi tiếng ở Hollywood và San Francisco.

lg.php?bannerid=282&campaignid=71&zoneid=38&source=%7Bobfs:%7D&loc=https%3A%2F%2Fmotgame.vn%2Fdead island 2 tro lai vao cuoi nam nay c4123

Nhà báo kiêm leaker này cũng cho biết, game dự kiến ​​sẽ có tới 5 hoặc 6 nhân vật hoàn toàn mới, với lối chơi tập trung vào co-op không khác gì phiên bản gốc. Một nguồn tin khác nói rằng anh ấy rất mong đợi phiên bản hoàn thiện sau khi chơi qua bản beta hấp dẫn của trò chơi. Chúng tôi không có ngày phát hành chính xác cho trò chơi này vào lúc này, nhưng nếu nó quay trở lại vào cuối năm nay, nó sẽ ra mắt vào năm 2023.