Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm khai mở server Lập Dương, một trong Tam trụ của Công Thành Chiến [HOT]

Đến hẹn lại lên, đúng 14 giờ ngày hôm nay 26/01, máy chủ thứ 11 của Võ Lâm Truyền Kỳ Jx1 EfunVN đã chính thức khai mở. Máy chủ này mang tên Lập Dương, một trong Tam Trụ của Công Thành Chiến, được giới thiệu với một lời tiên tri đầy tự hào: “Thổ linh sinh nhân kiệt, đó là trời cho ngàn năm nay ở vùng đất mới có tên là Lập Dương, nó Tương truyền rằng sẽ có Võ Lâm xuất hiện. Vậy ai sẽ trở thành người thống trị ở đây để có thể nắm cả thiên hạ! “

Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm khai mở server Lập Dương, một trong Tam trụ của Công Thành Chiến [HOT]Đối với những game thủ lâu năm của VLTK chắc hẳn sẽ không thể nào quên được những trận Công Thành Chiến Tam Trúc mà đội quân chiếm được Long Trụ Lập Đường sẽ là người chiến thắng.

Vì vậy, ý nghĩa của Lập Đường không chỉ là một máy chủ mới mà còn là một cột mốc mới trong quá trình phát triển của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm. Cột mốc này khiến không ít game thủ cảm thấy hồi hộp và lo lắng, cũng như có cảm giác Võ Lâm Truyền Kỳ Jx1 EfunVN vẫn là ứng cử viên tái hiện chất lượng VLTK “chuẩn” đến thời điểm hiện tại. trên nền tảng di động.

photo 1 1611640286308886292543Việc khai mở máy chủ Lập Đường không chỉ gợi lại ký ức về những trận chiến Tam Trụ hấp dẫn, mà còn mở ra cánh cửa cho game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm “phải lòng một lần nữa”. Chắc hẳn các đồng đạo Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn chưa thể quên tình trạng “người đông hơn quái vật” vốn là đặc sản của tựa game này mỗi khi khai mở máy chủ mới.

photo 2 16116402868031473280519Với việc ra mắt máy chủ Lập Dương, Jx1 EfunVN Truyền Thuyết Võ Lâm còn hỗ trợ nhiều sự kiện cho người mới như Vip Code, x2 kinh nghiệm trong 24h từ sự kiện “Trị An” khi tạo nhân vật hoặc chuỗi nhiệm vụ Chủ. Vào Tân Thủ, nhiệm vụ Hoàng Kim – Long Ngư.

photo 3 16116402878441280530000Hình ảnh thường thấy khi khai mở máy chủ mới trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm: Người “chất” hơn cả quái vật!

Đặc biệt, máy chủ mới sẽ mở tất cả các tính năng ngoại trừ các tính năng sau:

– Quả vinh quang sẽ ra mắt sau 1 tuần nữa.

– Thuyền Phong Lăng sẽ ra mắt sau 1 tháng.

– Vượt qua giai đoạn sẽ được phát hành sau 15 ngày.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những game thủ muốn “yêu lại từ đầu” trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm. Đặc biệt trong thời gian sắp tới, NPH Efun hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ của mình nhiều sự kiện hấp dẫn, đặc biệt là chuỗi sự kiện mừng năm mới Tết Dương lịch sẽ được bật mí trong thời gian tới.

photo 4 1611640287347400645167Tính đến thời điểm hiện tại, Jx1 EfunVN Truyền Thuyết Võ Lâm là game tái hiện chất lượng VLTK tốt nhất trên nền tảng di động. Từ chất lượng đồ họa cho đến hệ thống tính năng gameplay đều được NPH Efun cố gắng xây dựng kỹ lưỡng nhất có thể để làm hài lòng game thủ, những người đã, đang và mong muốn trải nghiệm VLTK trên Mobile.

Với những ai quan tâm và muốn trải nghiệm trò chơi này trên di động, bạn chỉ cần điền từ khóa “JX1 EfunVN Mobile” vào Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY, mất vài phút để cài đặt. đã sẵn sàng để đá.

Thông tin chi tiết liên tục được cập nhật trên fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile

xem thêm: Nữ Youtuber xinh đẹp tự chế kiếm Katana trong Cyberpunk 2077