Juventus quay lại FIFA 23 sau khi EA bắt tay với Konami [HOT]

Theo thỏa thuận, CLB Juventus sẽ trở lại với dòng game bóng đá do EA phát triển, bắt đầu từ phiên bản cuối cùng mang tên FIFA 23.

Trong vài năm gần đây, người hâm mộ đội bóng sọc Juventus không thể sử dụng câu lạc bộ trong các trò chơi của FIFA vì Konami đã mua bản quyền hình ảnh của đội cho trò chơi eFootball của họ. Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi có tin vui cho bạn: Juventus sẽ xuất hiện trở lại trong FIFA 23 vì EA đã nhanh chóng ký hợp đồng bản quyền hình ảnh với câu lạc bộ này. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ sẽ được gặp lại các cầu thủ Juve khi FIFA ra mắt vào cuối năm nay chứ không phải Piedmont Calcio như những năm gần đây.

hqdefault

Đây là thông tin chính thức từ EA, khi nhà phát hành này thông báo đã đạt được thỏa thuận đối tác độc quyền trong nhiều năm với Juventus, cho phép họ đưa tất cả logo và hình ảnh thuộc về Juventus vào các trò chơi của mình. Chúng bao gồm cầu thủ, áo đấu và Allianz Arena. “EA và Juventus, một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất và thành công nhất của Ý, đã công bố mối quan hệ đối tác nhiều năm mới đưa Juventus trở lại với loạt trò chơi bóng đá nổi tiếng của EA Sports kể từ FIFA 23”, thông báo viết. tờ báo này cho biết.

lg.php?bannerid=282&campaignid=71&zoneid=38&source=%7Bobfs:%7D&loc=https%3A%2F%2Fmotgame.vn%2Fjuventus fifa 23 ea konami c4123

Giám đốc doanh thu của Juventus, Giorgio Ricci cũng cho biết ông rất tự hào khi được trở lại với EA Sports. “Việc hợp tác với EA Sports vượt ra ngoài ý tưởng về một đối tác truyền thống, chúng tôi chọn EA Sports để tiến một bước xa hơn vì đây là đối tác có chung tầm nhìn và tham vọng của chúng tôi.”

FIFA 23 sẽ ra mắt trên hàng loạt nền tảng bao gồm PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X, Switch, Stadia vào ngày 30/9/2022.