iPhone 13 lộ diện nhiều phiên bản, thiết kế, thông số pin gây sốc và sẽ lột xác về màn hình 120Hz? [HOT]

Còn nhớ khi iPhone 12 được công bố, rất nhiều người đã cảm thấy tiếc nuối khi Apple vẫn không trang bị cho những chiếc điện thoại của mình màn hình có tốc độ làm tươi cao hơn 60. Nhiều người cho rằng đã bỏ ra số tiền tối đa hơn 30 triệu đồng nhưng vẫn chỉ nhận được màn hình 60 tần số làm tươi là không đáng, nhất là khi các hãng điện thoại khác đã sản xuất các sản phẩm 120Hz với cùng một số tiền. tương tự.

iPhone 13 lộ diện nhiều phiên bản, thiết kế, thông số pin gây sốc và sẽ lột xác về màn hình 120Hz? [HOT]

Tất nhiên, chỉ trích thì luôn bị chỉ trích, nhưng như mọi người đã thấy, các phiên bản iPhone 12 vẫn bán rất chạy, ngoại trừ “cậu nhỏ” iPhone 12 Mini, được tạo ra cho một bộ phận khách hàng cụ thể. Mới đây, trên mạng xã hội Facebook, Fanpage của Vet Studio (một trong những Fanpage nổi tiếng về công nghệ tại Việt Nam) cho biết các phiên bản iPhone 13 đã lộ diện cả về thiết kế lẫn thông số pin.

Theo hình ảnh này, giống như iPhone 12, nhiều khả năng iPhone 13 sẽ có 4 phiên bản gồm iPhone 13 Mini, 13 / Pro và Pro Max. Điểm đáng chú ý là thông số pin của các phiên bản này đều được nâng cấp so với thế hệ trước. Cụ thể, iPhone 13 Mini sẽ có dung lượng 2.406 mAh, 13/13 Pro là 3.095 mAh và Pro Max lớn nhất lên đến 4.352 mAh.

iPhone 13 lộ nhiều phiên bản, kiểu dáng, thông số pin gây sốc và sẽ chuyển sang màn hình 120Hz?  - Ảnh 2.

Với việc cải thiện thông số pin như thế này, rất có thể Apple sẽ trang bị cho các thiết bị iPhone mới nhất của mình một màn hình có tốc độ làm tươi cao hơn 60, trong khi cụ thể là 90 hay 120 vẫn vậy. phụ thuộc vào độ “vui vẻ” của nhà táo. Tất nhiên, đây hoàn toàn vẫn chỉ là tin đồn nhưng không phải không có cơ sở bởi iPhone 12 vốn dĩ đã hy sinh màn hình tần số cao để trang bị 5G – công nghệ mà Apple cho là của tương lai thì không. Có lý do gì mà thế hệ iPhone 13 không có tốc độ làm tươi màn hình 90/120 Hz.

Nếu những thông số trên là đúng thì khả năng cao màn hình sẽ có trên các dòng iPhone mới bởi đây là một tính năng khá ngốn pin. Tuy nhiên, cần nhớ rằng đây vẫn chỉ là tin đồn và tất cả sẽ phải chờ iPhone 13 ra mắt như thường lệ vào mùa thu năm 2021 này.