Immersive Gamebox hợp tác với Netflix liên quan đến Squid Game [HOT]

Netflix đã hợp tác với công ty công nghệ và trò chơi tương tác Immersive Gamebox (trước đây là Electric Gamebox).

Sự hợp tác này nhằm mục đích mang đến cho người hâm mộ Squid Game một trải nghiệm đích thực. Gamebox nhập vai xây dựng các trò chơi dựa trên Squid Games trong nhà với studio nội dung trò chơi của nó. Các trò chơi có trong thư viện bao gồm nhiều trò chơi được cấp phép, bao gồm trò chơi Angry Birds gần đây hợp tác với Rovio Entertainment.

Vì đây là một thỏa thuận cấp phép, nên trải nghiệm Squid Game sẽ tạo ra doanh thu cho Netflix. Và như chúng ta đã biết, Netflix đang cần tăng trưởng doanh thu và lượng người đăng ký.

Gamebox nhập vai hợp tác với Netflix để khởi chạy trải nghiệm Squid Game.

Gamebox nhập vai hợp tác với Netflix để khởi chạy trải nghiệm Squid Game.

Immersive Gamebox sẽ mang bộ phim Netflix được xem nhiều nhất The Squid Game sang định dạng trò chơi kỹ thuật số nhập vai kéo dài một giờ. Game cho phép người chơi so tài với bạn bè để sống sót qua 6 thử thách của chương trình.

Tương tự như chương trình thực tế, người chơi chỉ có thể tiến vào vòng trong nếu vượt qua. Mỗi khi người chơi không thể sống sót, bạn sẽ mất mạng. Mỗi khi người chơi thắng, bạn sẽ kiếm được tiền. Rốt cuộc, trải nghiệm chỉ là để giải trí.

Các trò chơi nhiều người chơi được chơi bởi tối thiểu là hai và tối đa là 6. Công ty khuyến nghị người chơi trên 16 tuổi có thể tham gia. Trải nghiệm Trò chơi Mực có sẵn tại tất cả các địa điểm Gamebox đắm chìm ở Hoa Kỳ và Châu Âu, bao gồm Utah, Illinois, Texas, California, Colorado và Virginia, cũng như ba địa điểm khác ở London, Vương quốc Anh.

squid game 1 1659069749 41

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Squid Game đã gây ấn tượng mạnh với người xem với 1,65 tỷ giờ xem trong 4 tuần đầu tiên ra mắt. Chưa kể đến hàng trăm người hóa trang thành các nhân vật trong lễ Halloween năm ngoái và một xu hướng TikTok được gọi là thử thách đã tràn ngập ứng dụng vào tháng 9 năm 2021.

Netflix đã đăng ký trải nghiệm tương tác phong phú, chỉ dành cho người lớn (16+) dựa trên Squid Game. Trải nghiệm sẽ có sẵn tại một địa điểm mới trong khu phố Lower East Side của Thành phố New York.

Trò chơi nhiều người chơi sẽ thấy người chơi (có thể chơi từ 2 đến 6 người cùng một lúc) điều hướng các thử thách dựa trên nhượng quyền thương mại Netflix, bao gồm Red Light Blue Light và Marble. Trải nghiệm sẽ diễn ra trong Gamebox của công ty và sẽ sử dụng màn hình cảm ứng và công nghệ cảm biến chuyển động.

#Immersive Gamebox #Netflix #Squid Game