[Hướng dẫn] 9 ngày trở thành cao thủ Forsaken World: Thần Ma Đại Lục [HOT]

Trang chủ: https://bit.ly/2R4Pk7K

Ngày 1 – Cấp tối đa 59 với hơn 20 tính năng

Là một ngày quan trọng và thúc đẩy game thủ gắn bó với lục địa huyền thoại Forsaken World: God Ma Continent. Game thủ cần thực hiện hơn 20 tính năng và quyền lợi dành cho tân binh như điểm danh hàng ngày, nhận thưởng trực tuyến, hệ thống thú cưng, đấu giá, mở tính năng thử thách Boss, kỹ năng sống, luyện hồn. đau khổ (Pet),…

[Hướng dẫn]    9 ngày để trở thành cao thủ của Forsaken World: Thần lục địa - Ảnh 1.

Không khó để game thủ đạt cấp 59 trong ngày đầu tiên.

Tất cả những hoạt động này sẽ mang lại lượng kinh nghiệm dồi dào, giúp nhân vật tăng lực chiến và thăng cấp trong ngày đầu tiên. Từ đó, tạo hứng thú cho các sự kiện và cuộc chiến lãnh thổ ở cấp độ 60 trở lên.

Ngày 2-3-4 – Đạt cấp 84, tự do đua Top và cải thiện kỹ năng đánh Boss

Càng lên cao, tốc độ thăng cấp của nhân vật ở giai đoạn mới bắt đầu càng chậm, nhưng nhân vật sẽ mở ra nhiều hoạt động, tính năng và tham gia các sự kiện trong game.

[Hướng dẫn]    9 ngày để trở thành cao thủ của Forsaken World: Thần lục địa - Ảnh 2.

Trong khoảng thời gian này, ngày 2-3 game thủ sẽ làm các nhiệm vụ chính để thăng cấp và nâng cao kỹ năng đánh boss.

Chẳng hạn với ngày thứ 2, nhân vật có thể đạt cấp 71 và tham gia đua Top để nhận phần thưởng đặc biệt; Ngày thứ 3 lên cấp 79, bắt đầu trải nghiệm tính năng trang bị Pet (cường hóa, chế tạo); Ngày thứ 4, lên cấp 84, rộng mở với các hoạt động đổi quà, sự kiện vui nhộn, v.v.

Ngày 5-6-7 – Lên cấp 96 để chinh phục trò chơi

Có thể nói, trong 3 ngày này, game thủ sẽ đạt đến đỉnh cao trong việc phát triển quá trình PK cũng như kỹ năng mềm quản lý bang hội, tổ đội. Người chơi có thể tham gia tất cả các hoạt động Bang hội, Nhân bản, 3vs3, …

[Hướng dẫn]    9 ngày để trở thành cao thủ của Forsaken World: Thần lục địa - Ảnh 3.

5-6-7 là giai đoạn game thủ thể hiện bản lĩnh tổ đội, bang hội.

Và điểm đặc biệt trong 3 ngày này là thực hiện tất cả các thao tác liên quan đến thần khí (khai mở, cường hóa, luyện chế, thần chú) và trang bị (hợp, tinh luyện vũ khí). Điều này sẽ giúp nhân vật nâng cao sức mạnh, tăng lực chiến, dễ dàng hơn trong các hoạt động chiến trường và chiến trường nói chung.

Ngày 8 tháng 9 – Đạt cấp độ 100 và trở thành người làm chủ lãnh thổ

Đây là 2 ngày nước rút để đến với đỉnh cao danh vọng trong Forsaken World: Continent of Gods and Demons. Tất cả nhiệm vụ đã được mở, chuyển lớp (chuyển sinh), phụ ma cũng đã xong, người chơi có thể bắt đầu lại trò chơi với một hướng phát triển khác. Điều này kích thích sự sáng tạo và hứng thú khám phá, trải nghiệm của người chơi.

Như vậy, để trở thành cao thủ, có rất nhiều bí quyết, nhưng thứ tự và đích đến tương tự nhau. Game thủ chỉ cần kiên trì và chăm chỉ sẽ sớm đạt được thành tích và nhanh chóng chạm đến đỉnh vinh quang tại châu lục xinh đẹp này.

Forsaken World: Mainland Gods ra mắt vào ngày 13/5, trò chơi đã chiếm được cảm tình của cộng đồng, đặc biệt là ở tính năng bang hội. Người chơi lần đầu tiên đến với game có thể nhập mã GIANHAPBANGHOI (tại trang chủ game) để nhận Đá Tinh Luyện Linh Hồn, Trái Tim Griffin, Lông Sáng, Rương Trang Bị Bậc 1 và danh hiệu Anh Hùng Calindor để cùng bang chiến. hiệp hội trên lục địa này.

Fanpage: https://www.facebook.com/fw.zing.vn

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/fw.zing.vn