Hunter Legend tựa game săn quái vật mở đăng ký trước trên mobile [HOT]

Game mở ra một thế giới rộng lớn để người chơi săn quái vật, sử dụng các loại vũ khí đa dạng để săn quái vật.

Yeager: Hunter Legend là game di động nhập vai hành động được phát hành bởi IGG.COM. Bạn sẽ vào vai Yeager, một thợ săn Vyderan ưu tú được cử đến để lấy một di vật vô giá bị đánh cắp. Nhiệm vụ của bạn sẽ đưa bạn xung quanh Hành tinh Ekors bí ẩn, một thế giới của những sinh vật và những bí mật đen tối.

Hunter Legend tựa game săn quái vật mở đăng ký trước trên mobile [HOT]

Trò chơi có một thế giới rộng lớn để người chơi săn lùng quái vật, sử dụng các tùy chọn vũ khí đa dạng để săn những con thú hung dữ và chạm trán với các nền văn minh ngoài hành tinh. Người chơi có thể chơi trò chơi. Độc thân hoặc cùng với bạn bè của bạn ở chế độ trực tuyến.

Yeager: Hunter Legend

Không giống như các game RPG khác, hệ thống chiến đấu trong game cho phép bạn sử dụng 5 loại vũ khí khác nhau: Hunting Sword, Force Hammer, Fury Blades, Flux Blaster và Eidolon Spear. Nắm vững đặc điểm của từng loại vũ khí để giao tranh với những sinh vật đáng sợ khi chúng đến gần, làm suy yếu chúng bằng các combo đặc biệt và di chuyển để né tránh các cuộc tấn công từ quái vật để tiêu diệt chúng.

Yeager: Hunter Legend

Trò chơi sở hữu đồ họa 3D sắc nét, tái hiện chân thực những khung cảnh xung quanh từ sông nước, núi non cho đến quái thú. Hiệu ứng trong game mượt mà, bắt mắt mang đến cho game thủ những khoảng thời gian săn đồ hấp dẫn và lôi cuốn.

Yeager: Hunter Legend

Để nâng cao sức mạnh của bản thân, người chơi cần nâng cấp vũ khí của mình. Nâng cấp vũ khí cần có nguyên liệu Kallar, để nhận được nguyên liệu này người chơi cần tiêu diệt nhiều quái vật.

Yeager: Hunter Legend

Ngoài ra, người chơi cũng có thể lang thang qua những khu rừng rộng lớn và những hẻm núi quanh co. Tại đây họ sẽ chạm trán với những con quái thú nguy hiểm của Yeagar, mỗi con đều có những khả năng chiến đấu riêng biệt. Những con vật này chỉ có thể bị đánh bại bằng cách di chuyển hợp lý và đưa ra chiến lược sáng tạo.

Yeager: Hunter Legend

Yeager: Hunter Legend có lối chơi đơn giản, game xoay quanh công việc săn quái vật. Sở hữu hình ảnh 3D sắc nét, tái hiện chân thực những cảnh vật xung quanh từ sông nước, núi non cho đến muông thú. Chế độ chơi hấp dẫn để người chơi không cảm thấy nhàm chán khi chơi. Game còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Yeager: Hunter Legend hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm ở một số khu vực nước ngoài, dự kiến ​​sẽ phát hành toàn cầu. Để tải game cho thiết bị Android, bạn mở ứng dụng CH Play, iOS mở ứng dụng AppStore với từ khóa tìm kiếm game là “Yeager: Hunter Legend”.