Hot: Zoe, Riven và Viktor đã xuất hiện tại Huyền Thoại Runeterra [HOT]

Như đã tiết lộ trước đó, phiên bản Núi thiêng sẽ thêm Zoe, Riven và Viktor vào hệ thống thẻ bài. Và cuối cùng, 3 vị tướng này đã chính thức có mặt trên đấu trường chiến thuật trong Legends of Runeterra vào ngày hôm nay trong Bản Mở Rộng 1.16: Cosmic Creation.

Nếu bạn đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn những cái tên như Zoe – Bậc thầy biến hóa, Riven – Kẻ lưu đày hay Viktor – Sứ giả máy móc không còn quá xa lạ. Cả 3 vị tướng này đều rất nổi tiếng với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại và hiện đã có mặt tại Legends of Runeterra cũng như nhiều bản cập nhật hấp dẫn khác.

Hot: Zoe, Riven và Viktor đã xuất hiện tại Huyền Thoại Runeterra [HOT]
Riven, Zoe và Viktor cùng những cập nhật mới khác trong Bản mở rộng 1.16 – Kiến tạo vũ trụ.

Sự góp mặt của 3 vị tướng cực hot này chắc chắn sẽ mở ra nhiều lối chơi mới cho cộng đồng người chơi Runeterra Huyền Thoại trong thời gian sắp tới. Với những bản cập nhật được tung ra một cách hợp lý, bao gồm thẻ mới, từ khóa mới, điều chỉnh thẻ cũ và nhiều trải nghiệm mới cho game thủ, Riot Games luôn cố gắng phát triển và giữ cho lối chơi của Legends of Runeterra đạt được sự cân bằng hoàn hảo mà vẫn mang đến sự thú vị. và những trải nghiệm mới mẻ.

Ngoài việc bổ sung 3 thẻ anh hùng mới, Legend of Runeterra Version 1.16 – Cosmic Artifact còn mang đến cho game thủ của trò chơi hàng loạt trải nghiệm mới. Hãy cùng xem qua một số thay đổi mới bên dưới:

Đoạn giới thiệu về Runeterra Legends – Bản mở rộng 1.16: Đồ tạo tác vũ trụ

Nếu bạn yêu thích lối chơi biến ảo của Zoe hay Riven, hay Viktor là “món tủ” của mình thì còn chần chừ gì mà không tải ngay Huyền Thoại Runeterra và bổ sung ngay 3 thẻ tướng này vào bộ sưu tập thẻ bài của mình. bài viết của bạn ngày hôm nay?

Xem thông tin đầy đủ về Bản mở rộng 1.16: Sự sáng tạo vũ trụ TẠI ĐÂY.

Trải nghiệm Legends of Runeterra Version 1.16 ngay hôm nay TẠI ĐÂY.

● Trang chủ: https://lor.zing.vn/vi-vn/

● Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/HuyenThoiRuneterra/

xem thêm: Legends of Runeterra – Đấu trường thẻ bài Liên Minh Huyền Thoại chính thức ra mắt tại Việt Nam