Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế mở rộng khu vực test, liệu sắp có ở SEA? [HOT]

TiMi Studios và Level Infinite đã mở đợt thử nghiệm Closed Beta mở rộng cho Honour of Kings ở một số khu vực.

Trước đó vào tháng 7 năm 2022, trò chơi đã trải qua giai đoạn thử nghiệm beta ở Mexico và hiện tại trò chơi cuối cùng đã phát hành thử nghiệm Closed Beta tại Brazil, Ai Cập, Mexico và Thổ Nhĩ Kỳ cho các thiết bị Android. . Nhiều người đồn đoán game sẽ đến với khu vực ĐNÁ trong thời gian không xa. Mặc dù đến nay nhà điều hành trò chơi vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào, tương tự như Wild Rift Alliance, sản phẩm cuối cùng sẽ chỉ đến với khu vực Đông Nam Á.

Trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm mở ở EU.

Trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm mở ở EU.

Honour of Kings hay International Glory có chế độ chơi 5v5 nổi tiếng của dòng game MOBA. Hiện tại, Honour of Kings chỉ có sẵn để chơi ở các khu vực được chọn nói trên. Trong thông báo mới nhất của mình được đăng trên Twitter, hãng game TiMi cho biết:

“Xin chào người chơi. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng phiên bản Closed Beta của Honour of Kings sẽ bắt đầu trên Android từ hôm nay tại Brazil, Ai Cập, Mexico và Thổ Nhĩ Kỳ. Nhóm của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho việc ra mắt ở các khu vực khác trong tương lai. Hãy theo dõi kênh của chúng tôi. ”

Nhóm phát triển trò chơi đã làm việc chăm chỉ trong nhiều tháng qua để chuẩn bị cho sự ra mắt toàn cầu của Honor of Kings. Người chơi cần lưu ý rằng phiên bản beta không phải là chất lượng cuối cùng của trò chơi. Do đó, nếu bạn không hài lòng với bất kỳ khía cạnh nào của thử nghiệm này, đừng vội thất vọng vì sau đó nhà phát triển sẽ điều chỉnh và tối ưu hóa sản phẩm.

Trò chơi hiện có hơn 60 vị tướng.

Trò chơi hiện có hơn 60 vị tướng.

Trải nghiệm combat căng thẳng trong MOBA di động 5v5 Honor of Kings – International King of Glory là điều mà rất nhiều người yêu thích. Honour of Kings được đánh giá rất cao và là trò chơi được yêu thích số 1 tại Trung Quốc. Mỗi vị tướng trong game đều có một phong cách riêng và có những khả năng đặc biệt trong việc chiến đấu với đối thủ. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng với mục đích chính là chiến thắng cuối cùng.

Người chơi hiện có thể chọn từ hơn 60 anh hùng trong trò chơi. Trong tương lai khi được phát hành chính thức, Honor of Kings sẽ bổ sung thêm những nhà vô địch mới. Game chơi miễn phí, tất cả những gì quan trọng nhất khi chiến đấu là bạn cần nâng cấp các anh hùng của mình thông qua việc “farm” quái rừng và tiêu diệt đối thủ.

Hiện tại, Honour of Kings đang chạy thử nghiệm ở một số khu vực nhất định. Vì vậy, người chơi các khu vực khác rất mong game được mở rộng hơn nữa như SEA, Asia… Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn.

# vương triều của các vị vua # vương quốc vinh quang # vương quốc các vị vua quốc tế