Honkai Star Rail: Ngày phát hành, nhân vật và lối chơi [HOT]

Kỹ xảo điện ảnh của HONKAI STAR RAIL gần như ấn tượng như lối chơi của nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ biết về ngày phát hành Honkai Star Rail, các nhân vật của nó và hơn thế nữa. Thẩm mỹ hình ảnh của trò chơi gợi nhớ đến các tựa game HoYoverse trước đây với chủ đề khoa học viễn tưởng. Mặc dù diễn ra trong cùng một thiên hà với trò chơi Honkai gốc, Honkai Impact 3, nhưng câu chuyện trong Star Rail sẽ đứng một mình. Sẽ có một hỗn hợp của những cá nhân nổi tiếng và không quen thuộc.

Nhân vật chính của Honkai Star Rail sở hữu khả năng của một Stellaron, một “Hạt giống của Ruin” từ vị thần hủy diệt thế giới. Trong một trạm vũ trụ đang bị tấn công, họ thức dậy mà không nhớ gì cả. Vũ khí, yếu tố, đường đi, Hình nón ánh sáng, bộ tạo tác và cây kỹ năng đều là duy nhất cho mỗi nhân vật. Ở khía cạnh đó, việc lựa chọn đồng minh tốt nhất và thăng cấp cho nhân vật cũng là những nhiệm vụ tốn nhiều thời gian. Light Cones thực chất là những lá bài cung cấp cho nhân vật được trang bị một khả năng mới.

Người chơi điều khiển máy đo năng lượng để thực hiện các kỹ năng và sức mạnh tối thượng, đồng thời tận dụng các lỗ nguyên tố để kiếm thêm lượt trong các trận chiến. Vì vậy, bây giờ không có bất kỳ sự chậm trễ nào, hãy nói về ngày phát hành Honkai Star Rail và mọi thứ chúng ta đã học được cho đến nay.

Ngày phát hành Honkai Star Rail

Honkai: Star Rail

Các nhân vật của Honkai Star Rail

Các nhân vật có thể chơi được của Star Rail, giống như các trò chơi HoYoverse trước đây, có loại Nguyên tố riêng. Bảy yếu tố trong trò chơi bao gồm Gió, Ảo ảnh và Lượng tử. Các nhân vật cũng được liên kết với các phe phái và địa điểm cụ thể.

Cũng nên đọc: Có phải trò chơi MultiVersus Split Screen với Co-Op không?

Công dân của Belobog:

Clara là một cô gái trẻ giống Klee từ Genshin Impact. Sampo là một nhân viên bán hàng màu bạc từ Belobog, Con beo là đội trưởng của Đội bảo vệ Silvermane, và Bronya Anh ta là Người bảo vệ tối cao của người thừa kế Belobog và là Chỉ huy của Đội cận vệ Silvermane.

ChoSĩ quan tình báo bảo vệ Silvermane, và Ngoài rìamột cô con gái nổi loạn từ một gia đình quyền thế, là hai nhân vật khác.
Natasha là một trong số ít bác sĩ của Belobog, Linh hồn là một thành viên nhiệt huyết của Wildfire, và Cái móc là thủ lĩnh của biệt đội phiêu lưu The Moles.

Thợ săn Stellaron:

Kafka là một Thợ săn Stellaron bị truy nã bởi Interastral Peace Corporation. Sói bạc là một hacker tài năng. Lưỡi là thành viên của Stellaron Hunters.

Nhân viên Trạm vũ trụ Herta:

Trong tro choi, Arlan phụ trách an ninh tại Trạm vũ trụ Herta. Ở lại là nhà điều tra chính của Trạm vũ trụ Herta, trong khi herta là chỉ huy thiên tài của nhà ga.

Nhân vật của Xianzhou:

Chỉ huy của Liên minh miền Tây và người đứng đầu các Hiệp sĩ Mây là Jing Yuan. Luocha là một thương nhân nước ngoài lành nghề, am hiểu về y học. Sushang là một thành viên mới nhưng đầy khát vọng của Cloud Knights.

STAR RAIL

HONKAI: Nhân vật Star Rail

Băng đảng tàu vũ trụ Steampunk:

Tên cô gái 7 tháng 3 còn sống nhưng bị mất trí nhớ. Chủ quyền Anti-Entropy trước đây dày dạn kinh nghiệm và hiểu biết là Sưng tấy. Nhà khoa học táo bạo đã sửa chữa tàu tốc hành Astral đã gọi Himeko. Và Hengbảo vệ cho chuyến tàu tốc hành, là một người ít nói.

Vì vậy, đây là tất cả các nhân vật của Honkai Star Rail. Tuy nhiên, hãy kiểm tra ngày phát hành trong phần tiếp theo. Tiếp tục cuộn !!

Ngày phát hành Honkai Star Rail

Honkai Star Rail sẽ ngừng hoạt động trong vài tháng. Bản Close Beta đầu tiên diễn ra vào cuối năm 2021, và lần thứ hai rất có thể sẽ bắt đầu vào tháng 6 năm 2022. Dựa trên điều này, Honkai: Star Rail sẽ không được phát hành trước cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023. Tuy nhiên, có nhiều tin đồn rằng bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 3 năm 2023, chỉ dựa trên thực tế là một trong các nhân vật được đặt tên là ngày 7 tháng 3. Tuy nhiên, vì vẫn chưa có xác nhận nào. Tốt nhất đừng quá coi trọng vấn đề này.

HoYoverse cần thời gian để loại bỏ các khe cắm hiện có, tăng cường hỗ trợ bộ điều khiển, tích hợp chế độ hình ảnh đang phát triển và các tính năng khác.

PC, iOS và Android là những nền tảng đã được xác nhận cho Honkai Star Rail. Nói cách khác, phần cứng tương tự như người tiền nhiệm Honkai Impact 3. Chúng ta có thể giả định rằng tính năng lưu chéo giữa PC và thiết bị di động sẽ xuất hiện trong trò chơi hoàn chỉnh vì nó đã có mặt trong cả hai. phiên bản beta đóng đầu tiên và thứ hai.

Vì vậy, đây là tất cả về ngày phát hành của Honkai Star Rail và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay. Đảm bảo rằng bạn tiếp tục kiểm tra lại để biết thêm các bản cập nhật bổ sung sắp tới.

Cũng nên đọc: Tập mà Naruto chiến đấu với Sasuke lần trước là gì?