Hóa thân thành “điên nữ”, streamer ngực “khủng” nhận bình luận trái chiều của cư dân mạng [HOT]

Bộ phim truyền hình dài tập Girl from Nowhere ngay từ khi ra mắt đã rất ăn khách và trở thành bộ phim truyền hình có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ Thái Lan và Việt Nam.

Với thần thái và lối diễn xuất “số 10” của Chicha Amatayakul, nhân vật Nanno đã trở thành hình tượng yêu thích của một bộ phận giới trẻ. Điểm nổi bật của nhân vật này là không cần khoe thân, lộ hàng cũng như make-up hay đầu tư trang phục, “đả nữ” này chỉ cần nhoẻn miệng cười là có thể tạo được thị giác lớn.

Hóa thân thành “điên nữ”, streamer ngực “khủng” nhận bình luận trái chiều của cư dân mạng [HOT]

Chính vì vậy, trào lưu cosplay cô gái này nhanh chóng trở thành nội dung được giới trẻ hưởng ứng. Vốn được coi là một streamer “nghiện” các trào lưu, tất nhiên là streamer Quỳnh Alee cũng không vắng mặt. Tuy nhiên, lần này, cô còn xuất hiện cùng Gam Kami – nữ cơ thủ “vô đối” trên làng bi-a và hot girl Tăng Chí Linh.

Chuyển đổi thành một

Diện mạo mới này của cô khiến các fan vô cùng thích thú. Tuy nhiên, Quỳnh Alee vẫn không tránh khỏi ánh mắt “soi mói” của các fan nam vì vòng 1 quá khổ.

Nói rằng cosplay nổi bật hơn bản gốc ở điểm này, nhưng người hâm mộ game đã có những bình luận trái chiều:

“Lạ thật, đẹp quá chị ơi”

“Phong cách này không phù hợp, tôi mất toàn bộ hình ảnh”,

‘Nanno này béo quá,’

“Thật nam tính”, “Có ảo không? ”…

base64 1621652723044812447129
base64 16216527753901493048657

Người hâm mộ có nhiều bình luận trái chiều.

Tuy nhiên, Quỳnh Alee cũng đã quen với kiểu phản ứng này. Trước đó, trào lưu ôm hộp sữa bằng ngực của cô nàng cũng nhận nhiều chỉ trích. Pha “biến hình” này của nữ streamer vẫn đang nhận được sự quan tâm, tương tác và bình luận rất lớn của người xem.

Chuyển đổi thành một
Chuyển đổi thành một