Hình ảnh nữ MC Liên Quân trôi nổi trong diễn đàn của hot girl lộ clip 18+, chính chủ bức xúc, lên tiếng cực “gắt”! [HOT]

Mới đây, cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi hot girl sinh năm 1998 – VTAT (tên viết tắt) bị lộ clip nhạy cảm dài 8 phút. “Chân dài” gây chú ý với diễn xuất trong phim Về quê, Đại gia chân đất … Và còn được biết đến với vai trò thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.

Scandal này khiến nhiều diễn đàn, hội nhóm về cô gái này mọc lên trên mạng xã hội như “nấm mọc sau mưa” và khó kiểm soát. Câu chuyện vốn đã phức tạp nay lại càng “đau đầu” hơn khi mới đây, nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile – Vũ Phương Thảo gặp rắc rối khi hình ảnh của cô ấy đột nhiên xuất hiện trên một trong những diễn đàn như vậy.

Hình ảnh nữ MC Liên Quân trôi nổi trong diễn đàn của hot girl lộ clip 18+, chính chủ bức xúc, lên tiếng cực “gắt”! [HOT]

Theo đó, một tài khoản đã “mượn” hình ảnh cá nhân của nam MC, đăng lên nhóm hot girl lộ clip nóng với chú thích: “Chào ngày mới” Nó giống như giọng nói của chủ nhân!

Quá tức giận trước hành động bất lịch sự của cư dân mạng, Phương Thảo đã phản ứng gay gắt. Cô cũng tỏ ra mệt mỏi khi thường xuyên gặp phải những tình huống tương tự bị lợi dụng hình ảnh của mình: “Tôi xin hỏi có sự giống nhau nào ở đây không, có nhầm hình không? Nhầm lẫn câu view. Tôi chán tất cả những thể loại này! ”.

Bức ảnh được “mượn” trong loạt khoảnh khắc ghi dấu ấn tuổi trẻ của Vũ Phương Thảo.

Nếu theo dõi mạng xã hội thời gian gần đây, Phương Thảo không phải là “nạn nhân” duy nhất của việc lợi dụng hình ảnh của KOL để gây chú ý và gây ảnh hưởng xấu đến danh tính của chủ nhân. Tuy nhiên, để hạn chế điều này thì không có giải pháp nào phù hợp và rồi các cô gái “phát cáu” khi biết mình gặp nạn.

Hình ảnh nữ MC Liên Quân nổi trên diễn đàn hot girl lộ clip 18, chủ thớt lên tiếng cực gay gắt - Ảnh 3.

Hot girl Thiên Thy từng bị rao bán trong các nhóm “đen”.