Hình ảnh cá nhân bị lợi dụng, Độ Mixi tuyên bố đã có cách “phản đòn” nhưng nước đi của kẻ gian mới gây bất ngờ [HOT]

Trong ngành công nghiệp trò chơi, sự phổ biến và phủ sóng của Đội Mixi khá rộng lớn, dường như không một tín đồ game nào không biết đến cái tên Trưởng phòng. Có lẽ vì vậy mà nhiều đối tượng đã lợi dụng hình ảnh của nam streamer này để trục lợi cho mục đích cá nhân.

Đặc biệt khi livestream, ngoài chơi game, Do Mixi khiến fan thích mê với những khoảnh khắc, câu chuyện cũng như đôi lời tâm sự trên sóng, người yêu thường cắt những đoạn phim ngắn đó, lưu lại làm kỷ niệm. khái niệm, đăng trong diễn đàn Bộ lạc để trò chuyện cùng nhau.

Các clip ngắn và có nội dung đáng yêu.

Cũng sưu tầm những khoảnh khắc như vậy, một đối tượng đã lập kênh và phát triển Youtube cá nhân với nội dung liên quan đến Team Mixi và gia đình nhỏ, núp bóng dưới cái mác Mixi Gaming Tribe Fan. Đáng chú ý, hành động này không được nam streamer đồng tình.

“Thông thường, khi bạn gửi email cho tôi yêu cầu chụp ảnh của tôi cho YouTube hoặc quảng cáo, tôi từ chối, nói không, tốt nhất là không làm và tốt nhất là không nên làm.”

Hình ảnh cá nhân bị lợi dụng, Độ Mixi tuyên bố đã có cách “phản đòn” nhưng nước đi của kẻ gian mới gây bất ngờ [HOT]

Chỉ trong vòng vài giờ sau khi được đăng tải, những clip quay trộm này đã thu về hàng trăm nghìn lượt xem.

Về phía người hâm mộ, với tình cảm dành cho nam streamer người Tày, người hâm mộ tích cực ủng hộ kênh YouTube này, đồng nghĩa với việc mang lại nguồn thu cho kẻ gian. Trong một buổi chia sẻ trực tiếp về câu chuyện này, Do Mixi cho biết:

“Thực ra kênh nào lấy hình của tôi, tôi biết hết. Tôi đã lưu tất cả các clip của kênh này, và sẽ báo rằng kênh bị ngừng hoạt động. Sau đó làm clip ngắn của kênh Mixi Gaming, đăng lên, tiêu đề, thumbnail, view mình sẽ có.

Ai làm thử thì mình sẽ coi là ‘chuột bạch’, mình sẽ xem xét, nếu hiệu quả mình sẽ làm kênh như vậy. Dù kênh đó đã bỏ công sức nhặt ở đâu đó, chỉnh sửa, đặt tiêu đề, chọn từ khóa để được gợi ý nhiều nhất thì chắc chắn sẽ bị rớt.

Nếu mình báo xuống thì nó sẽ làm kênh khác. Nó không tốt, bạn phải lấy công của nó trở lại rồi bạn làm, nó bỏ đi thôi, đừng làm nữa ”.

Hình ảnh cá nhân bị lợi dụng, Do Mixi tuyên bố có cách

Mức độ Mixi giải thích trên sóng.

Pha “phản đòn” này của chủ nhân được fan khen là quá độc và đỉnh. Đến nay, kênh này cũng “ế”. Tuy nhiên, chắc chắn Do Mixi không thể ngờ rằng, sau khi mất kênh, kẻ gian đã lập tức tạo một kênh mới với giao diện y hệt và cũng đăng tải những clip đầu tiên.

Hình ảnh cá nhân bị lợi dụng, Do Mixi tuyên bố có cách để

Sự bướng bỉnh này khiến các fan của Do Mixi bất ngờ và bức xúc nhưng chắc chắn cái kết dành cho những kênh giả mạo như thế này sẽ không hay.

Hình ảnh cá nhân bị lợi dụng, Do Mixi tuyên bố có cách để