Heroes Legend – Phiên bản mới thêm nhân vật Nữ Pháo Thủ [HOT]

Tựa game nhập vai di động ăn khách Dragon Hunters: Heroes Legend khu vực Đông Nam Á đã chính thức công bố cập nhật phiên bản game vào ngày 7 tháng 7. Game sẽ bổ sung lớp nhân vật mới: Xạ thủ và chuỗi sự kiện “Pháo đã sẵn sàng, Xạ thủ tấn công” sẽ giúp người chơi nhận được nhiều phần thưởng lớn.

Link tải: https://dragonhunters.onelink.me/p9Lw/gamek0701

Heroes Legend – Phiên bản mới thêm nhân vật Nữ Pháo Thủ [HOT]

Long trọng ra mắt lớp nhân vật mới Xạ thủ

Pháo thủ là người bạn tốt nhất của biển cả, tính cách như biển rộng: Khi êm đềm, nồng hậu, hào sảng như sóng vỗ bờ êm đềm; Khi chiến đấu thì hung dữ như một con sói dữ, lớp vỏ đạn khiến kẻ địch không thể chống cự, là đối thủ khiến kẻ thù phải kinh hồn bạt vía.

1. Định vị lớp nhân vật: Áp chế hỏa lực tầm xa

2. Vũ khí: Súng máy hạng nặng

3. Giới thiệu kỹ năng:

– Đạn bay bạo lực: Lựu đạn bắn vào khu vực mục tiêu, mảnh vỡ phát nổ gây sát thương lớn cho kẻ địch trong phạm vi, và gây hiệu ứng giảm tốc;

– Hỏa lực ác liệt: Sử dụng đạn siêu năng lượng, bắn đại bác năng lượng siêu xa vào khu vực hình chữ nhật phía trước, gây sát thương lớn;

– Đạn vô tận: Bố trí đạn bắn liên tục, chế áp hỏa lực siêu mạnh khu vực hình quạt phía trước, gây sát thương cực cao;

– Rapid Attack Mines: Đặt một quả mìn vào khu vực mục tiêu, quả mìn tồn tại trong một thời gian. Sau khi kích hoạt, kẻ địch ngay lập tức bị làm chậm, và bị choáng trong giây lát, gây sát thương bạo lực, tối đa 2 quả;

– Tấn công đường không hạng nặng: Kêu gọi sự hỗ trợ trên không của phi thuyền, ném những viên đạn hỗ trợ vào khu vực hình chữ nhật phía trước, gây sát thương cực lớn.

Nhà phát hành cho biết, ra mắt lớp nhân vật mới này cho người chơi trên tất cả các máy chủ, người chơi có thể trực tiếp tạo nhân vật để nhận lớp nhân vật này, người chơi cũ có thể nhận được “Phiếu chuyển nhân vật” thông qua hoạt động độc quyền của Xạ thủ, để trải nghiệm nhân vật mới.

Dragon Hunters: Heroes Legend - Phiên bản mới bổ sung thêm nhân vật nữ Xạ thủ - Ảnh 2.

Tưng bừng khai mạc các hoạt động với chủ đề “Đại bác sẵn sàng, Pháo thủ tấn công”

Được biết, để phối hợp ra mắt nhân vật mới “Xạ thủ”, ban vận hành đã chuẩn bị sẵn rất nhiều quyền lợi trong Game, người chơi chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 27/2. Từ ngày 6 – 24/7, bạn có thể dễ dàng nhận được những phần quà giá trị. Các hoạt động trong thời gian này:

– Hoạt động đăng nhập độc quyền “Xạ thủ xuất hiện”: Trong thời gian diễn ra sự kiện, sau khi đăng nhập game lần đầu tiên mỗi ngày, người chơi có thể nhận được 1 phần quà đăng nhập trong giao diện sự kiện, số ngày đăng nhập càng nhiều thì càng hậu hĩnh những món quà bạn sẽ nhận được.

– Quà họp mặt độc quyền từ “Gunners”.

– Để chào mừng sự kiện ra mắt nhân vật mới “Xạ thủ”, người chơi chỉ cần đăng nhập vào game trong thời gian diễn ra sự kiện để nhận “Quà tặng hội ngộ độc quyền” từ các Xạ thủ, mở quà có cơ hội nhận 888 KC Xanh.

– Các hoạt động Lễ hội Đảo Sao

Trong chuỗi hoạt động, một thời gian giới hạn “Hoạt động lễ hội” sẽ được mở trong trò chơi, người chơi có thể nhận được Vé tham gia hoạt động bằng cách đăng nhập, hoàn thành hoạt động trong ngày, nạp tiền, v.v … có thể dùng để “Rút thăm vòng quay quà tặng “, tham gia bốc thăm nhận quà, có cơ hội nhận được các đạo cụ quý hiếm như” Cánh, Trang phục, Thần khí, Núi … “

Dragon Hunters: Heroes Legend - Phiên bản mới bổ sung thêm nhân vật nữ Xạ thủ - Ảnh 3.

Bản cập nhật “Dragon Hunters: Heroes Legend” này mang đến cho người chơi nhiều lợi ích hấp dẫn. Chuỗi hoạt động “Đại bác sẵn sàng, Xạ thủ tấn công” chú trọng người chơi tham gia nhiều hơn, người chơi chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ, sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phúc lợi miễn phí. Bấm vào link bên dưới để tải Game, nhận ngay nhiều phần quà khủng.

https://dragonhunters.onelink.me/p9Lw/gamek0701

Hi vọng thời gian tới game sẽ mang đến cho chúng ta nhiều hoạt động thú vị hơn nữa.

Nhận thêm nội dung liên quan đến trò chơi, nhiều đề xuất hơn cho các nhà phát hành Trò chơi. Mời các bạn chú ý theo dõi trên các kênh truyền thông dưới đây:

Bất hòa: https://discord.gg/T3ChrVbZ9Q

Facebook: https://www.facebook.com/Dragon-Hunters-Heroes-Legend-100538892569633

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCn5zv25E_hKc9msKtqybBYA

http://kenhtingame.com/dragon-hunters-heroes-legend-phien-ban-moi-them-nhan-vat-nu-phao-thu-20220708120936507.chn