Hãng đồ chơi Funko công bố tựa game AAA đầu tiên của mình [HOT]

Funko đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với một nhà phát triển trò chơi để tạo ra trò chơi AAA đầu tiên trên thế giới dành cho game thủ.

Tại sự kiện San Diego Comic-Con, nhà sản xuất đồ chơi Funko đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với một nhà phát triển trò chơi để tạo ra trò chơi AAA đầu tiên trên thế giới dành cho game thủ. Đối tác của họ sẽ là 10:10 Games, một studio hoàn toàn mới bao gồm những người có kinh nghiệm đã từng làm các tựa LEGO cho studio TT Games.

Funko X 10:10 Games thông báo rằng họ đang cùng nhau làm một trò chơi điện tử Triple-A !! #Funko # 1010games pic.twitter.com/yGJsGeaUmC

– Funko (@OriginalFunko) ngày 24 tháng 7 năm 2022

Funko là một cái tên khá nổi tiếng trong ngành công nghiệp game. Đồ chơi Funko mà công ty này sản xuất rất phổ biến với các nhà sưu tập vì tính đơn giản, giá cả phải chăng (ngoại trừ các mẫu phiên bản giới hạn) và bao gồm hầu hết mọi nhân vật trong ngành công nghiệp trò chơi – bạn có thể tìm thấy chúng. mọi thứ từ Assassin’s Creed đến World of Warcraft. Với quyết định làm game của riêng mình, công ty quyết định tiến sâu hơn vào lĩnh vực game.

Funko

Hiện tại, ngoài đoạn trailer sơ sài ở trên, chúng ta chưa biết gì nhiều về trò chơi mà Funko gọi là AAA ngoài việc nó sẽ là một game hành động nền tảng. Tuy nhiên, dựa trên trải nghiệm của 10:10 Games với các tựa LEGO, chúng ta có thể dễ dàng hình dung ra lối chơi của trò chơi. Nó còn được gọi là “nền tảng” và “sẽ có nhiều nội dung của bên thứ ba”, rất có thể là một trò chơi tương tự như Roblox hoặc Play Together đang rất phổ biến hiện nay.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về game mới nhất tại Kênh Tin Game nhé!