Hacker Tốc Chiến rủ nhau leo rank theo bầy, tuyên bố có thứ này trong tay chấp cả VNG lẫn Riot [HOT]

Tình trạng hack trong League of Legends: Wild Rift ngày càng phức tạp. Bên cạnh đó, việc hack Wild Rift cũng khó bị phát hiện và có cơ sở xác thực hơn so với các sản phẩm game MOBA khác vì nó liên quan đến yếu tố cắm mắt. Chính điều đó, đôi khi game thủ sẽ rơi vào tình trạng hoang mang không biết mình bị “bắt bài” vì lọt vào mắt xanh của đối thủ hay đang gặp phải hacker.

Hacker Tốc Chiến rủ nhau leo rank theo bầy, tuyên bố có thứ này trong tay chấp cả VNG lẫn Riot [HOT]Trên thực tế, hack đã có mặt trong Wild Rift từ những ngày đầu tiên, đặc biệt là hack bản đồ – cách hack được coi là dễ thực hiện nhất. Đây cũng là loại hack được giao dịch phổ biến nhất trên các nhóm hack Tốc Chiến. Bên cạnh đó, hacker Tốc Chiến hiện nay thậm chí còn không đi một mình mà còn hình thành các nhóm, clan để đi với nhau theo hình thức tổ đội 5.

screenshot1 16097412711032140328630Tức là, thay vì game thủ chỉ phải đối mặt với một hacker duy nhất, họ sẽ phải đối mặt với một bầy có sẵn ở vị trí của mình. Vì vậy, những trận đấu đó, thay vì phải kéo dài 20 phút, đã có thể được định đoạt ngay từ những giây đầu tiên. Với một bản đồ rộng lớn, việc hỗ trợ gank giữa các làn còn hạn chế, việc “bắt bài” game thủ là điều cực kỳ dễ xảy ra nếu đội hack biết được vị trí của mọi người.

Hơn nữa, hacker Tốc Chiến khẳng định đã có phiên bản “kháng thể”, sẽ được cập nhật liên tục để không bị Riot hay VNG khóa. Đây cũng là một phiên bản đắt giá hơn mà những game thủ “không muốn làm mà muốn ăn” buộc phải bỏ tiền ra mua thay vì sử dụng các bản hack miễn phí với nguy cơ bị khóa rất cao.

screenshot2 1609741271126679192634Một số hacker tự tin rằng “Tôi hack gần 500 trò chơi và sau đó không có vấn đề gì ở đó nhưng lại tốn tiền”. Con số 500 ở đây có thể chỉ là một trò đùa, nhưng nó cũng phần nào cho thấy nhiều trận đấu trong League: Wild Rift đã nhuốm màu u ám và u ám. Một hacker khác vui mừng cho rằng, nếu khóa tài khoản của mình, anh ta sẽ lập một nick khác, dễ hơn rất nhiều mà vẫn có thể bán hành cho đối thủ một cách ô uế.

screenshot3 16097412711611877191116Nhìn chung, vấn nạn hack bản đồ trong Wild Rift hiện nay thực sự nhức nhối và khiến các game thủ Wild Rift cảm thấy đau đầu. Tuy nhiên, người chơi vẫn chưa thấy thông báo chính thức từ VNG và Riot về đợt truy quét hack công khai. Mong rằng đội ngũ vận hành sẽ sớm đưa ra những biện pháp khắc phục triệt để để ngăn chặn Wild Rift đi vào vết xe đổ của Liên Quân – tựa game đã bị thiệt hại nặng nề bởi nạn hack bản đồ.

xem thêm: Bằng chứng cho thấy Liên minh hacker đang phá game League of Legends: Wild Rift