Hạ Long hay Nha Trang? Tân Ô Long Viện chịu chi chốt cả 2, tài trợ du lịch cho game thủ “vui hè tới bến” [HOT]

Không chỉ có những vật phẩm giá trị, chuỗi sự kiện mừng 1 tháng ra mắt thành công Tân Ô Long Viện còn mang đến cơ hội du ngoạn tự do cho tất cả game thủ.

Không còn là “tân binh”, Tân Ô Long Viên đang có những bước đi vững chắc trên con đường trở thành đơn vị tiên phong đưa 2 KCN duy nhất về Việt Nam. Không chọn đề tài quen thuộc, sản phẩm mới từ SohaGame quyết định khai thác thế giới vui nhộn của Tân Ô Long với sự kết hợp hài hòa với yếu tố hài từ “Quốc Trưởng Nấm” – nơi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho giới mộ điệu. trải nghiệm mới chưa từng có.

Hạ Long hay Nha Trang? Tân Ô Long Viện chịu chi chốt cả 2, tài trợ du lịch cho game thủ “vui hè tới bến” [HOT]

Sau 1 tháng ra mắt, Tân Ô Long Viện đã sở hữu hàng loạt thành tích đáng nể trên các bảng xếp hạng và một cộng đồng lớn mạnh. Về đồ họa, lối chơi và cốt truyện, Tân Ô Long Viện là “một – một – một – một” giữa thị trường, không thể thay thế cũng như không trùng lặp.

Hạ Long hay Nha Trang?  Tân Ô Long Viện chịu chi, tài trợ du lịch cho game thủ vui hè - Ảnh 2.

Để kỷ niệm 1 năm ra mắt, Tân Ô Long Viện đã đặc biệt chuẩn bị đại tiệc ngập tràn quà tặng dành cho tất cả game thủ. Đầu tiên là gift code chúc mừng với vô số vật phẩm giá trị đã chính thức được công bố, hãy nhanh tay vào game ngay vì thời hạn sử dụng sẽ khá ngắn (22/7).

Mã quà tặng: 1 THƯƠNG MẠI

Hạ Long hay Nha Trang?  Tân Ô Long Viện chi tiền cả hai, tài trợ du lịch cho game thủ vui hè - Ảnh 3.

Đặc biệt, trang sự kiện mừng 1 tháng ra mắt thành công cũng đã chính thức ra mắt, lấy Bánh Xe Vận Tải làm trung tâm. Bằng cách đăng nhập mỗi ngày; chia sẻ trang trên Facebook cá nhân hoặc trao đổi SohaCoin, người chơi có nhân vật cấp 35 trở lên sẽ nhận được vòng quay may mắn (không giới hạn), sử dụng vòng quay này để tìm kiếm những phần quà giá trị trên vòng quay.

Hạ Long hay Nha Trang?  Tân Ô Long Viện chịu chi, tài trợ du lịch cho game thủ vui hè - Ảnh 4.

Không chỉ có những vật phẩm giá trị, chuỗi sự kiện mừng 1 tháng ra mắt thành công Tân Ô Long Viện còn mang đến cơ hội du ngoạn tự do cho tất cả game thủ. Thay vì chọn 1, Tân Ô Long Viên quyết định “chốt” cả 2 tour Hạ Long (2 ngày 1 đêm) và Nha Trang (3 ngày 2 đêm) để game thủ có thêm cơ hội tham quan trong mùa hè này. .

Hạ Long hay Nha Trang?  Tân Ô Long Viện chi tiền cả hai, tài trợ du lịch cho game thủ vui hè - Ảnh 5.Hạ Long hay Nha Trang?  Tân Ô Long Viện chi tiền cả hai, tài trợ du lịch cho game thủ vui hè - Ảnh 6.Hạ Long hay Nha Trang?  Tân Ô Long Viện chi tiền cả hai, tài trợ du lịch cho game thủ vui hè - Ảnh 7.

Tân Ô Long Viên “chốt deal” tại cả 2 địa điểm, tặng chuyến du lịch miễn phí mừng 1 tháng ra mắt

Sự kiện bắt đầu từ 18h00 ngày 15/07 đến 23h59 ngày 31/07/2022. Mỗi lần quay sẽ nhận được các vật phẩm khác nhau tại Vòng quay với số điểm tương ứng. Điểm ở đó có thể đổi thành mã quà tặng theo từng điểm hiện có, khi đổi sẽ bị trừ điểm. Mỗi mốc quà người chơi có thể đổi tối đa 2 lần. Khi đạt mốc 10 – 50 – 100 – 250 – 450 – 700 lần sẽ nhận được quà tương ứng theo mốc.

Hạ Long hay Nha Trang?  Tân Ô Long Viện chi tiền cả hai, tài trợ du lịch cho game thủ vui hè - Ảnh 8.

Dành cho những ai chưa biết, Tân Ô Long Viện là game mobile đầu tiên tại Việt Nam được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Ô Long Viện, đồng thời cũng là game IP 2 độc quyền tại Việt Nam bằng nhân lực. Vật phẩm độc đáo “Đầu nấm”.

Hạ Long hay Nha Trang?  Tân Ô Long Viện vừa chịu chi, vừa tài trợ du lịch cho game thủ vui hè - Ảnh 9.

Tân Ô Long Viện tích hợp nhiều tính năng độc đáo như hợp tác, nhiều tính năng liên server thú vị, hoạt động bang hội giải trí, mãn nhãn… Với tính chất vui nhộn, giải trí đúng nghĩa cho game thủ, Tân Ô Long Viện ngày càng chiếm được cảm tình của một số lượng lớn người chơi.

Liên kết tải xuống: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

http://kenhtingame.com/ha-long-hay-nha-trang-tan-o-long-vien-chiu-chi-chot-ca-2-tai-tro-du-lich-cho-game-thu- happy-he-toi-ben-202207171130338373.chn