Gundam Joint Action – Game hành động bản quyền chính chủ Bandai Namco trên nền tảng mobile [HOT]

Trò chơi dựa trên cốt truyện của nhiều tác phẩm Gundam, tái hiện nhiều cảnh nổi tiếng khác nhau trong chế độ câu chuyện, cho phép người chơi một lần nữa trải nghiệm đỉnh cao của sự thức tỉnh của nhân vật chính. Lần đầu tiên tiếp xúc với bộ truyện Gundam. Đồng thời, để mang đến cho người chơi cảm giác nhập vai hơn, đội ngũ sản xuất còn đặc biệt mời các seiyuu gốc thực hiện lại phần lồng tiếng cho kỹ năng hạ gục kẻ thù trong game.

Gundam Joint Action có tên gốc tiếng Trung là 《高达 联合 行动》

Là game 3D Gundam đầu tiên được sản xuất tại Trung Quốc, để đáp ứng nhu cầu cao của người chơi về chất lượng hình ảnh, đội ngũ sản xuất đã rất nỗ lực trong việc tạo mẫu, đồ họa, hiệu ứng đặc biệt và các khía cạnh khác. Mỗi thân máy bay hỗ trợ kết xuất 360 độ, kết cấu đồ họa ba chiều được phát triển rất chi tiết với hiệu ứng kết xuất chất lượng cao, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game giống như trên các nền tảng khác. Thiết bị chơi game chuyên nghiệp.

Gundam Joint Action – Game hành động bản quyền chính chủ Bandai Namco trên nền tảng mobile [HOT]

Bên cạnh lối chơi đơn và nhiều người chơi phong phú, game Gundam Joint Action còn kết hợp lối chơi sắp xếp vị trí thông minh của AI, cho phép người chơi thực sự “giảm bớt gánh nặng”. Đội ngũ sản xuất hy vọng rằng bằng cách giảm bớt gánh nặng cho người chơi trong việc phát triển và thu thập nguyên liệu.

Gundam 2

Trong nguyên tác hoạt hình, thường không chỉ máy bay và phi công mới ảnh hưởng đến kết quả trận chiến, mà sự hỗ trợ chiến thuật từ chiến hạm cũng không thể thiếu. Các chiến hạm như White Trojan, Archangel, Ptolemy II,… cũng rất quen thuộc với các fandom. Trong hệ thống thiết giáp hạm, người chơi có thể phát triển hàng loạt tất cả các thiết giáp hạm trong hạm đội, hoặc họ có thể phát triển các thiết giáp hạm riêng lẻ và tham gia trận chiến cho các thiết giáp hạm yêu thích của mình. chính họ để yểm trợ pháo binh cho các tiểu đội trên chiến trường.

Gundam 3

Hiện tại, tựa game Gundam Joint Action đang mở đăng ký trước trên nền tảng di động, thông tin chi tiết sẽ được GAME8 cập nhật liên tục trong các bài viết sau.