Gotham Knights tung video hé lộ 16 phút gameplay khởi đầu [HOT]

Nhà phát triển WB Montreal của Gotham Knights đã giới thiệu chương mở đầu của trò chơi và cơ chế gameplay cơ bản trong đoạn giới thiệu mới nhất.

Hiệp sĩ Gotham

Các nhà phát triển của Gotham Knights đã hứa hẹn sẽ có thêm nhiều tiết lộ mới khi trò chơi sắp phát hành theo kế hoạch vào ngày 25 tháng 10.

Một đoạn giới thiệu mới của Gotham Knights làm nổi bật cơ chế hành động và tàng hình cốt lõi của trò chơi bằng cách giới thiệu một số giai đoạn đầu của trò chơi. Gần hai năm trước, nhà phát triển WB Montreal của Batman: Arkham Origins đã tiết lộ tựa game hành động siêu anh hùng hoàn toàn mới dựa trên vũ trụ DC, lấy bối cảnh thế giới nơi Batman đã chết. Thay thế vị trí của anh ta, một đội gồm những người bảo vệ cũ của anh ta xuất hiện để bảo vệ thành phố tội phạm ngày càng hoành hành khỏi nhiều thế lực xấu xa và những kẻ thù kinh điển như Mr. Freeze trong một cốt truyện tách biệt với Người Dơi được giới phê bình đánh giá cao của Rocksteady: Arkham.

Mặc dù cốt truyện có thể tách rời khỏi loạt phim Batman xuất sắc trước đó, Gotham Knights dường như vẫn vay mượn một số yếu tố đáng chú ý nhất từ ​​loạt phim Arkham – cụ thể là phong cách chiến đấu nhịp nhàng nhưng không tàn bạo. và lối chơi tàng hình chiến thuật cho phép người chơi lựa chọn đối mặt với một căn phòng đầy kẻ thù hoặc từ từ hạ gục chúng từng người một. Điều làm cho Gotham Knights trở nên khác biệt so với các tựa Batman trước đó là danh sách của trò chơi gồm bốn anh hùng có thể chơi được, mỗi người có phong cách chiến đấu và kỹ năng độc đáo riêng để giúp tiêu diệt kẻ thù. Các đoạn giới thiệu gameplay của Gotham Knights trước đây đã chứng minh cách Nightwing, Red Hood, Batgirl và Robin sử dụng để xử lý những con đường tồi tàn của thành phố Gotham, nhưng giờ đây người xem có thể thấy tất cả họ đến với nhau như trong sứ mệnh chung là thay thế vị trí của người anh hùng đã khuất.

Trong một bản cập nhật gần đây, IGN đã thông báo rằng họ sẽ đánh dấu Gotham Knights là tựa game Cái nhìn đầu tiên của IGN cho tháng 8, có nghĩa là tin tức về trò chơi sẽ được phát hành độc quyền và một đoạn giới thiệu cho trò chơi. dài tháng. Đoạn giới thiệu đầu tiên trong số những đoạn giới thiệu này, có thể được xem trên kênh YouTube chính thức của IGN, bao gồm 16 phút đầu tiên của Gotham Knights, được chọn ngay sau đoạn cắt cảnh mở đầu mà WB Montreal vẫn đang trình chiếu. giới thiệu. Người chơi bắt đầu bằng cách chọn Gotham Knights mà người chơi muốn nhập vai – Batgirl, trong trường hợp này, và sau đó thực hiện một nhiệm vụ, trong đó cô điều tra Đại học Gotham bị bỏ hoang để tìm manh mối về cái chết được tìm thấy. do Tiến sĩ Kirk Langstrom, một nhà khoa học mà Batman đã theo dõi trước khi chết. Cuộc điều tra dẫn cô đến một phòng thí nghiệm bí mật, nhưng một nhóm tội phạm tấn công cô trước khi cô có thể chuyển tiếp thông tin quan trọng cho đồng đội của mình.

Giám đốc sáng tạo của Gotham Knights, Patrick Redding, lưu ý rằng ông và nhóm của mình tại WB Montreal đã rất cẩn thận để đảm bảo rằng không có anh hùng nào có thể chơi được tỏ ra yếu hơn bất kỳ anh hùng nào khác, lưu ý rằng ở đầu trò chơi, người hâm mộ sẽ thấy tất cả họ hoạt động rất giống nhau . Khi câu chuyện Gotham Knights tiếp tục, mỗi người sẽ phát triển thành “hương vị của riêng mình về những gì một Hiệp sĩ bóng đêm của Thành phố Gotham nên có” thông qua việc sử dụng hệ thống nâng cấp nhân vật Gotham Knights. , cho phép người chơi mở khóa các khả năng mới và thay đổi trang phục của từng anh hùng.

Phần mới nhất này của Gotham Knights đã làm rất tốt khi làm nổi bật lối chơi di chuyển, chiến đấu và ẩn nấp cơ bản của tựa game hành động siêu anh hùng sắp tới bằng cách giới thiệu nhiệm vụ đầu tiên mà người chơi sẽ giải quyết. quyết định sau khi cuộc hành trình bắt đầu.

Xem thêm: Gamescom sẽ mang đến hàng loạt thông báo quan trọng trong đêm khai mạc

#Gotham Knights #Warner Bros. Interactive Entertainment #WB Games Montreal