Gotham Knights tung gameplay cực chất về nhân vật Batgirl [HOT]

Nhà phát triển Warner Bros. Montreal vừa tung ra một đoạn video gameplay để game thủ xem trận chiến của các Hiệp sĩ Gotham thực sự như thế nào.

Nhà phát triển Warner Bros. Montreal vừa tung ra đoạn video gameplay dài 16 phút với nội dung giới thiệu những chi tiết đầu tiên về Gotham Knights, tựa game hành động mà họ đang phát triển. Trong video này, chúng ta có thể thấy 4 nhân vật chính của game thảo luận về cái chết của Batman và sau đó để người chơi chọn nhân vật điều tra trường đại học Gotham, tìm kiếm tiến sĩ Kirk Langstrom.

hqdefault

Nhiều game thủ quen thuộc với vũ trụ DC sẽ biết rằng đây là Man-Bat, nhưng trong đoạn video, khi Batgirl đến, Tiến sĩ Langstrom đã qua đời. Cô bắt đầu tìm kiếm manh mối trong văn phòng của anh ta và phát hiện ra một căn cứ bí mật. Khi Batgirl rời khỏi tòa nhà, các thành viên băng đảng đã tấn công cô và giao tranh nổ ra.

lg.php?bannerid=282&campaignid=71&zoneid=38&source=%7Bobfs:%7D&loc=https%3A%2F%2Fmotgame.vn%2Fgotham knights gameplay batgirl c4123

Hiệp sĩ Gotham

Bạn có thể thấy rằng Batgirl sở hữu cả khả năng tấn công cận chiến và tầm xa. Mỗi lần nhấn được đặt trên một nút khác nhau, và nếu bạn giữ nút này, Batgirl sẽ tung ra một phiên bản “mạnh” hơn của nó. Đặc biệt là trò chơi dường như không có counter, hoặc ít nhất Batgirl không có ở điểm này. Cô buộc phải né đòn của kẻ địch, nhưng không thể phản đòn.

Gotham Knights sẽ ra mắt trên PC, PS5, Xbox Series X vào ngày 25/10.