Góp sức chống dịch, fan nữ của Dũng CT làm một việc khiến cả cộng đồng “mát mặt” [HOT]

Một trong người phát trực tiếp đầu đời, Dũng CT Có một gia đình người hâm mộ lớn. Anh nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt và được người hâm mộ yêu mến bởi lối dẫn dắt dí dỏm, tư vấn chu đáo và hơn thế nữa là cách chơi game độc ​​đáo.

Góp sức chống dịch, fan nữ của Dũng CT làm một việc khiến cả cộng đồng “mát mặt” [HOT]

Đối với các fan của anh ấy, họ dành tình yêu to lớn cho thần tượng của mình, và luôn sẵn sàng hết mình để ủng hộ thần tượng của mình. Và cách mà fan nữ của anh ấy biểu diễn gần đây là một ví dụ.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có những diễn biến mới tại TP.HCM, lực lượng phòng chống dịch đang được huy động làm việc tích cực hơn nữa để góp phần cùng thành phố chống dịch. , cô gái có tài khoản Facebook Ngô Yến Nhi đã mua những suất cơm dinh dưỡng từ nhà hàng để tặng các chiến sĩ tại điểm cách ly vào tối qua. Được biết, hành động này không chỉ của riêng cô mà cả gia đình đều ủng hộ.

Như Yến Nhi đã chia sẻ: “Trái tim của nhiều người” Cô và gia đình muốn động viên những người lính trên tiền tuyến của cuộc chiến của thành phố. Hành động đẹp này đã khiến cộng đồng người hâm mộ Live Game vô cùng vui mừng.

Dũng CT cũng dành nhiều lời “có cánh” ngọt ngào cho các fan nữ của mình:“Xuất sắc, cảm ơn chị em Yến Nhi”.

base64 16217455128511279787657
base64 1621745489228332099856