Gom đủ full skin, game thủ LMHT may mắn được Riot tặng quà ‘có tiền cũng không mua nổi’ [HOT]

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại có tên Alaskan Los là một trong những người có sở thích sưu tầm nên anh có đầy đủ các skin có thể kiếm được bằng các phương pháp thông thường. Đó là lý do tại sao khi “Cửa hàng của tôi” mở ra, anh chàng không thể tìm thấy bất cứ thứ gì mới để mua.

Gom đủ full skin, game thủ LMHT may mắn được Riot tặng quà ‘có tiền cũng không mua nổi’                 [HOT]

Thu thập đủ skin, game thủ Liên Minh Huyền Thoại may mắn được Riot tặng quà đặc biệt

Có một điều thú vị là thông thường khi người chơi có đủ skin, cửa hàng sẽ hiển thị Skin Alistar Vàng. Đây được gọi là skin đặc biệt dành cho những ai muốn hoàn thiện bộ sưu tập của mình. Nhưng một câu hỏi được đặt ra là nếu có đủ các skin trên, liệu người chơi có còn nhận được gì nữa không?

Và game thủ Liên Minh Huyền Thoại Alaskan Los là một ví dụ như vậy, việc anh có full skin bao gồm cả Alistar Gold, đây chính là nguyên nhân khiến kho đồ chơi của anh bị lỗi, không hiển thị được gì và yêu cầu người chơi phải tải lại.

Theo đó, khi đến mức không còn gì để mua, người chơi sẽ được khuyến cáo gửi email cho Riot. Thông báo từ nhà phát triển sẽ đọc: “Mọi lần và chỉ một lần” đi kèm với một lựa chọn từ một danh sách rất đặc biệt.

Thu thập đủ skin, game thủ Liên Minh Huyền Thoại may mắn được Riot tặng quà đặc biệt

Được biết, những skin trong danh sách không quá xuất sắc về mặt thiết kế nhưng lại đặc biệt bởi đây là skin chỉ xuất hiện tại các sự kiện offline trên toàn thế giới, hoặc trong các sự kiện đặc biệt giới hạn thời gian. đặc biệt trong trò chơi. Hầu hết chúng đều rất cũ và bây giờ hoàn toàn không thể mua bằng RP. Đây là danh sách các giao diện:

PAX Sivir

PAX Jax

PAX Twisted Fate

Riot Singed

Blitzcrank Weary

URF Warwick