Giúp V5 bất bại suốt nửa đầu LPL Mùa Hè 2022, Karsa vẫn ngậm ngùi dự bị hết mùa vì bị HLV cấm đánh [HOT]

Nhiều người hâm mộ cho rằng Karsa phải dự bị đến hết LPL Mùa Hè 2022 vì anh chàng này có mâu thuẫn với các thành viên V5.

Trong nửa đầu của LPL Mùa Hè 2022, Victory Five (V5) đã gây bất ngờ cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc với chuỗi 9 trận bất bại. Đặc biệt, người đi rừng Karsa đã đóng góp rất nhiều công sức để tạo nên thành tích ấn tượng của V5. Bởi trong 4 tuần đầu tiên của giải mùa hè, V5 vắng bóng trụ cột Rookie và mọi trọng trách hàng đầu đều đổ lên vai Karsa.

Nhưng trong những trận đấu gần đây, Karsa vắng mặt trong đội hình chính của V5 một cách khó hiểu. Nhiều người nghĩ rằng người đi rừng tài năng này sẽ nghỉ thi đấu 1-2 để lấy lại phong độ và “lội ngược dòng” ở những trận đấu cuối cùng của vòng bảng.

Sự vắng mặt của Karsa đã khiến V5 gặp rất nhiều khó khăn trong những tuần thi đấu vừa qua.

Sự vắng mặt của Karsa đã khiến V5 gặp rất nhiều khó khăn trong những tuần thi đấu vừa qua.

Nhưng mới đây, Karsa đã buồn bã chia sẻ rằng HLV trưởng của V5 – NoFe sẽ không để anh thi đấu bất kỳ trận đấu nào trong lịch trình còn lại của giải đấu.

JDG 369 nói “Karsa, V5 cần bạn” và Karsa trả lời với thông tin đáng ngạc nhiên.

JDG 369 nói “Karsa, V5 cần bạn” và Karsa trả lời với thông tin đáng ngạc nhiên.

Sau khi chứng kiến ​​ngoại binh Đài Loan chia sẻ rằng anh phải dự bị đến hết giải, nhiều người hâm mộ V5 cũng như LPL đã đưa ra những nhận định khác nhau. Có người cho rằng Karsa đã cãi nhau với các thành viên V5 nên bị cấm thi đấu, cũng có người suy đoán người đi rừng này mâu thuẫn với ban huấn luyện nên bị phạt, số khác bình luận về phong cách. Phong độ của Karsa ngày càng “xuống dốc” sau khi để V5 đánh mất mạch toàn thắng trước WBG, thậm chí còn có tin đồn anh gặp vấn đề liên quan đến Visa và sắp rời Trung Quốc, v.v.

Karsa là một mắt xích rất quan trọng trong đội hình V5.

Karsa là một mắt xích rất quan trọng trong đội hình V5.

Hiện tại, cộng đồng LMHT Trung Quốc vẫn đang bàn tán xôn xao về số phận của Karsa tại V5, bởi đội tuyển này được coi là một trong những ứng cử viên đại diện cho LPL tại CKTG 2022.

Xem thêm: Do quá nhiều áp lực, đồng đội của Doinb đã rơi nước mắt giữa trận đấu tại LPL Mùa Hè 2022

#drama #subs #eSports #karsa #League of Legends #LOL #LPL #LPL Mùa hè 2022 # V5 # V5 Karsa #Vivial Five