Giọt nước mắt này từng ám ảnh Liên Quân Việt nhiều năm liền, liệu có thể phá cái dớp đáng sợ này hay không? [HOT]

Liệu rằng Liên minh Việt Nam có thể phá vỡ chuỗi trận “về nhì” đã gây ám ảnh suốt nhiều năm.

Kể từ chức vô địch AIC 2019 của Team Flash cho đến nay, trong nhiều mùa giải liên tiếp, Liên quân Việt Nam luôn có ít nhất một đại diện góp mặt tại vòng chung kết Liên quân thế giới. Nhưng không có thêm đội AOG nào giành chức vô địch.

Từ Team Flash, Saigon Phantom và đến V Gaming, tất cả đều thể hiện rất xuất sắc và là ứng cử viên vô địch, nhưng rồi “á quân” đã trở thành đại diện của Đoàn Việt Nam. Từ AIC, AWC cho đến SEA Games, Liên Quân chưa từng lên ngôi vô địch kể từ năm 2019 thăng hoa của Team Flash.

Giọt nước mắt này từng ám ảnh Liên Quân Việt nhiều năm liền, liệu có thể phá cái dớp đáng sợ này hay không? [HOT]

Trong đó, “ngôi vương” không thể không kể đến V Gaming, đội tuyển nổi lên như một thế lực của Liên minh Việt Nam đã liên tục phải về nhì tại AIC 2021, Đấu trường danh vọng mùa đông 2021, vòng tuyển chọn. SEA Games 31 và mới đây là Đấu trường danh vọng mùa xuân 2022.

Tuy nhiên, cần phải nói rằng V Gaming đang tiến bộ từng ngày, thể hiện ở lối chơi và tâm lý thi đấu ngày càng hoàn thiện. Các tuyển thủ của V Gaming như Quang Hải, Maris, BirdLB đều đã có kinh nghiệm thi đấu tại các môi trường chuyên nghiệp từ trong nước đến quốc tế. Sau thất bại tại AIC 2021, Quang Hải và các đồng đội chắc chắn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và tôi rèn bản lĩnh chiến đấu.

Giọt nước mắt này đã ám ảnh Liên minh Việt Nam trong nhiều năm, liệu có thể phá tan cơn bão khủng khiếp này?  - Ảnh 2.

Thực tế, V Gaming đã thể hiện sự bình tĩnh và chắc chắn trong tất cả các ván đấu quyết định. Hãy nhìn lại Game 7 của trận Bán kết AIC vừa qua để xem các tuyển thủ V Gaming đã vượt qua áp lực khủng khiếp như thế nào. Trong đó không thể không kể đến những cái tên như BirdLB, Maris hay Quang Hải đã có màn trình diễn xuất sắc ở vị trí của mình.

BirdLB là game thủ không được nhiều người chú ý trước khi AIC 2022 diễn ra. Tuy nhiên ở đầu giải đấu, BirdLB mới là người chơi đi đường Tà Thần gây ấn tượng với khán giả nhất bởi lối chơi mạnh mẽ và đột biến. Đặc biệt, với tướng tủ Qi, BirdLB luôn khiến team địch khiếp sợ. Thống kê dưới đây đã chứng minh tất cả.

Giọt nước mắt này đã ám ảnh Liên minh Việt Nam trong nhiều năm, liệu có thể phá tan cơn bão khủng khiếp này?  - Ảnh 3.

Trong ba ngày 2/3 và 10/7, khi người xem trực tiếp các trận Bán kết và Chung kết AIC 2022 trên toàn thế giới đạt các mốc yêu cầu, người chơi sẽ nhận được miễn phí quà tặng trong game tương ứng với các mốc đó. Riêng ở mốc thứ 5, bạn sẽ nhận được phần thưởng chỉ khi số lượt xem đồng thời trên toàn thế giới là 650.000, và tại Việt Nam là 500.000.

Giọt nước mắt này đã ám ảnh Liên minh Việt Nam trong nhiều năm, liệu có thể phá tan cơn bão khủng khiếp này?  - Ảnh 4.

Hãy cùng theo dõi những diễn biến cuối cùng của giải đấu AIC 2022 để nhận quà miễn phí và đừng quên cổ vũ cho đại diện duy nhất của Việt Nam trong trận chung kết là V Gaming diễn ra vào 16h ngày hôm nay. 10/7 sắp tới.

http://kenhtingame.com/giot-nuoc-mat-nay-tung-am-anh-lien-quan-viet-nhieu-nam-lien-lieu-co-the-pha-cai-dop-dang-so- now-or-no-20220708142721358.chn