Giới hạn giờ chơi game chỉ 3 giờ trong một tuần với đối tượng này, chiêu mạnh tay của nhà phát hành? [HOT]

Với quy định chỉ áp dụng 3 giờ chơi trong tuần cho đối tượng này sẽ khiến không ít game thủ đau đầu.

Tencent nổi tiếng là một trong những nhà phát hành lớn tại thị trường Trung Quốc. Mới đây, gã khổng lồ này đã đưa ra một quy định nghiêm ngặt đối với những game thủ đang sử dụng sản phẩm của mình tại thị trường này. Cụ thể, game thủ dưới 18 tuổi sẽ chỉ được phép chơi game 3 tiếng một tuần.

Giới hạn giờ chơi game chỉ 3 giờ trong một tuần với đối tượng này, chiêu mạnh tay của nhà phát hành? [HOT]

Đây không phải là lần đầu tiên, Tencent đưa ra những quy định khắt khe đối với game thủ của mình. Cách đây không lâu, Tencent đã chuẩn bị một “thời gian biểu” cho các game thủ tuổi teen, họ chỉ được phép chơi game từ 8 giờ tối đến 9 giờ tối các ngày thứ sáu, bảy và chủ nhật.

Việc áp dụng các biện pháp quyết liệt này để đảm bảo kiểm soát độ tuổi của người chơi của Tencent. Trước đây, chính Tencent đã áp dụng hệ thống nhận dạng khuôn mặt của mình để đảm bảo người chơi không sử dụng tài khoản của người khác để chơi game.

Trong những năm gần đây, người ta đã nói nhiều về việc chơi game quá hạn chế đối với một bộ phận game thủ. Trò chơi vô hình chung cũng mang đến định kiến ​​cho cộng đồng mạng. Kể từ đó, việc chơi game trở nên nhạy cảm không chỉ ở một quốc gia, khu vực mà còn là câu chuyện của toàn thế giới.

Giới hạn giờ chơi game chỉ 3 giờ trong một tuần với đối tượng này, nhà phát hành có mạnh tay?  - Ảnh 2.

Chơi game là để giải trí, đó luôn là mục tiêu cuối cùng của game kể từ khi nó ra đời cho đến nay. Nhưng khi xã hội phát triển, ngành công nghiệp game cũng theo guồng quay trở nên đa đoan, điều này đã khiến cho việc chơi game không còn giữ được giá trị cơ bản như ban đầu.

http://kenhtingame.com/gioi-han-gio-choi-game-chi-3-gio-trong-mot-tuan-voi-doi-tuong-nay-chieu-manh-tay-cua-nha-phat- Hanh-20220719145340428.chn