Giải thích về Stray Ending – OtakuKart [HOT]

Người chơi ra lệnh cho một con mèo trong trò chơi điện tử Stray khi nó khám phá một đô thị dưới lòng đất. Mục tiêu chính của họ là một cuộc trốn thoát đơn giản lên bề mặt và đoàn tụ với tộc mèo. Khi họ đi du lịch cùng chú mèo và một chiếc máy bay không người lái nhỏ bé được gọi là B-12, người chơi dần nhận ra rằng chỉ có robot trong thành phố này. Mọi người đã đi đâu vậy?

Làm thế nào mà hành tinh này kết thúc ở trạng thái hiện tại? Con mèo không quan tâm bởi vì nó là một con mèo, và những con mèo không quan tâm. Tuy nhiên, động vật có mối liên hệ với vitamin B-12. Và cuối cùng, con mèo đã tìm thấy lối ra bên ngoài mà nó đã tìm kiếm. Tuy nhiên, như kết luận đã chứng minh, rời khỏi thành phố đó có một chi phí có thể khiến bạn khóc. Đây là một sự cố trong kết luận của Stray.

Giải thích về cái kết bị mất

Dưới đây là một số giải thích về kết luận của trò chơi

Giải thích về cái kết bị mất

Mọi thứ không suôn sẻ ở Stray, B-12, người bạn robot đáng tin cậy của bạn. B-12 đã chỉ ra trong chương cuối cùng của Phòng điều khiển rằng sức mạnh xử lý cần thiết để vượt qua hệ thống và mở khóa thành phố sẽ chiên cơ thể máy bay không người lái nhỏ bé của anh ta. B-12 tiếp tục làm điều đó. Anh ta hợp tác với con mèo để đột nhập vào các máy tính của Phòng điều khiển trong khi lấy đi một loạt ổ đĩa điện tử trên đường đi. Cơ thể máy bay không người lái của anh ta không thể tiếp tục và rơi xuống đất. B-12 dường như đã qua đời, và con mèo dành thời gian chợp mắt bên cạnh cơ thể người máy vô hồn của mình.

Người chơi này đã hy vọng rằng B-12 sẽ nói một cách hỗn loạn và thoát khỏi một trong các máy tính, chứng tỏ rằng anh ta đã sống sót và chuyển ý thức của mình sang một số loại phần cứng khác. Thật không may, không có điều gì như vậy xảy ra, vì vậy chúng tôi buộc phải tin rằng B-12 đã tuyệt chủng.

Các mức độ ý thức đã được thảo luận

Điều này thậm chí còn bi thảm hơn khi bạn nhận ra rằng ý thức của B-12 bắt nguồn từ tâm trí của một nhà khoa học hiện đã chết từ lâu. Có vẻ như sự ra đi của B-12 có thể báo hiệu sự kết thúc chính thức của loài người vì chúng ta không gặp bất kỳ người nào khác trong trò chơi. Những người hoặc sinh vật có ý thức hơn có thể vẫn đang sống ở những nơi khác trên thế giới hơn chúng ta nhận ra. Cuối cùng, con mèo và B-12 đã đến được trung tâm chỉ huy kiên cố của thành phố. Trái ngược với các khu vực khác của đô thị dưới lòng đất, khu vực này đẹp đến mê hồn. Theo một nghĩa nào đó, khu vực này đại diện cho đô thị ở thời kỳ đỉnh cao của nó.

Hơn nữa, đó dường như là lối thoát duy nhất. Thật không may, quá trình giam giữ vẫn đang tiếp tục. Các cánh cửa, do đó, vẫn bị khóa. B-12 tiếp cận trung tâm phòng điều khiển bằng móng vuốt của con mèo và tìm thấy những ký ức còn sót lại của nó ở đó. B-12 bị bỏ tù vì anh ta từng là một nhà khoa học nhân văn, người đã chứng kiến ​​một đại dịch quét sạch loài người. B-12 đã cố gắng đưa ý thức của mình vào một cơ thể người máy ở dạng ban đầu, nhưng đã xảy ra sự cố. Kết quả là anh ta bị hôn mê điện tử hàng trăm năm. Con mèo đã cung cấp cho nhà khoa học người nhận cuối cùng, chiếc máy bay không người lái B-12. B-12 háo hức hơn bao giờ hết để giúp con mèo mở cửa thành phố bởi vì, theo một nghĩa nào đó, anh ta là người duy nhất còn lại trên Trái đất. Tuy nhiên, để tránh bị khóa, anh ta phải kích hoạt một số hệ thống. B-12 gặp phải hiện tượng chảy ngược dòng điện khi tương tác với máy tính, điều này gây hại cho thiết bị điện tử của máy bay không người lái của anh ta. Vào thời điểm B-12 đã sẵn sàng để mở cửa, anh ta thừa nhận rằng anh ta biết rằng làm như vậy sẽ phải hy sinh mạng sống của mình.

Cũng nên đọc: Dead By Daylight Chương 25 Ngày phát hành và Thông báo dự án W

Giá vé thành phố là bao nhiêu?

Chương kết thúc của trò chơi mở ra thành phố có tường bao quanh, nơi bạn trải qua phần lớn câu chuyện của Stray. Điều này được thực hiện nhờ con mèo và B-12 lộn xộn trên nhiều máy tính khác nhau. Một mái nhà khổng lồ mở ra trong cửa sổ lớn của Phòng điều khiển, cho phép thành phố trải nghiệm ánh sáng ban ngày lần đầu tiên sau nhiều năm.

Điều gì đã xảy ra với gia đình Zurk?

Trong đoạn cắt cảnh khi thành phố mở ra, một số nhân vật từ các chương trước bước ra ánh sáng mặt trời lần đầu tiên. Đây được hiểu là một thành công của robot. Nhưng sự mở cửa của thành phố đồng nghĩa với cái chết nhất định đối với người Zurks (những đốm màu ma quái đáng yêu của vi khuẩn ăn rác đã biến mất).

Bạn có thể nhớ lại điều đó trước đó trong trò chơi. Bạn đã giúp Doc tạo ra một vũ khí hạng nhẹ có khả năng tiêu diệt Zurks. Khi Stray kết thúc, nhiều Zurks chết, điều này cho thấy rằng ánh sáng mặt trời cũng có tác động tương tự. Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều vật thể văng tung tóe, nhưng không rõ có ai trong số những người Zurks sống sót hay không. Tuy nhiên, vì một số cư trú trong cống rãnh, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng có (nơi ánh sáng mặt trời có thể không chiếu tới).

Tuy nhiên, việc mất đi quá nhiều Zurks sẽ khiến cuộc sống của những người máy và các sinh vật sống khác trong thành phố bớt kinh hoàng hơn nhiều. Chất lượng cuộc sống sau khải huyền của robot đã được cải thiện đáng kể, mang lại cho Stray một kết thúc có hậu (trừ khi bạn là Zurk). Trong suốt trò chơi, rõ ràng mục tiêu chính của chú mèo và B-12 là ra khỏi thành phố và trải nghiệm “bên ngoài”, vì vậy thật tuyệt khi họ có thể làm mọi thứ tốt hơn cho mọi người trong thành phố. trên đường đi ra ngoài. Giờ đây, robot thành phố có thể sống trong điều kiện ít đau đớn hơn, có lẽ sẽ có nhiều người noi gương chú mèo và tự mình rời bỏ thành phố.

Giải thích về cái kết bị mất

The Cat from Stray

Giá vé của con mèo là bao nhiêu?

Nhân vật mèo chính của Stray đã thành công thoát khỏi thành phố trong cảnh cuối cùng của phim. Anh hùng mèo của chúng ta thoát khỏi thành phố có tường bao quanh thông qua một cánh cửa lớn bằng kim loại hiện đang mở sau khi hợp tác với B-12 để đi qua Phòng điều khiển. Con mèo leo lên một cầu thang lớn trong khi vẫn bị người chơi điều khiển và di chuyển dọc theo một khu vực cỏ đã trở nên um tùm. Giờ đây, chú mèo có thể tự do dạo chơi ngoài trời mà không bị giới hạn bởi ranh giới đô thị. Chú mèo bỏ đi khi người chơi mất kiểm soát. Chúng tôi một lần nữa mô tả đây là một kết thúc có hậu.

Nhưng bây giờ B-12 đã biến mất và con mèo không có áo khoác khoa học viễn tưởng và máy bay không người lái, nó sẽ không thể giao tiếp hoặc hiểu bất kỳ robot hoặc người nào mà nó gặp. Tuy nhiên, trước đó trong trò chơi, mặc dù B-12 bị giam giữ, ở một mức độ nào đó, con mèo vẫn hợp tác với robot. Vì vậy, vẫn còn hy vọng!

Không ai trong số họ biết những gì con mèo sẽ làm tiếp theo và những gì nó sẽ tìm thấy bên ngoài thành phố. Liệu con mèo cuối cùng có đụng độ với những con mèo khác ngay từ đầu trò chơi? Liệu chú mèo có tìm thấy những thành phố có tường bao quanh khác cần sự giúp đỡ của cô ấy, mở ra cánh cửa cho những phần tiếp theo của Stray bất tận? Liệu chú mèo có tìm ra điều gì đã xảy ra với nhân loại và hành tinh nói chung? Liệu chú mèo có tìm được cách mang chiếc B-12 trở lại? Câu trả lời cho tất cả những câu hỏi đó là ‘chúng tôi không biết, vì vậy chúng ta hãy cứ để phần kết của Stray ngồi thoải mái một lúc. Cảm ơn, nhớ lại những kỷ niệm, bạn mèo.

Cũng nên đọc: Những điều kỳ lạ khiến người ta chết trước ánh sáng ban ngày: Thông tin bị rò rỉ