Genshin Impact sẽ xuất hiện tại sự kiện Gamescom 2022 [HOT]

Mới đây, HoYoverse Studios đã thông báo về sự tham gia của Genshin Impact trong showcase sắp tới tại Gamescom 2022.

Sự kiện Gamescom 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 24/8 và kết thúc sau 4 ngày. Ngoài ra, giám đốc công ty cho biết, một gian hàng dành riêng cho Genshin Impact đã được mở ra để giới thiệu đến cộng đồng game thủ.

Gian hàng này sẽ cho phép khách tham quan chơi các trò chơi nhỏ, tham gia rút thăm may mắn cho các vật phẩm và xem màn trình diễn mới được trình chiếu của nhà phát triển. Có lẽ đội ngũ làm game cũng sẽ chia sẻ thông tin về bản cập nhật 3.0 sắp tới, trong đó khu vực Sumeru sẽ xuất hiện.

Genshin Impact đã được giới thiệu và có gian hàng riêng tại Gamescom 2022.

Genshin Impact đã được giới thiệu và có gian hàng riêng tại Gamescom 2022.

Hiện tại, phía Trung Quốc không tiết lộ về sự xuất hiện của các game khác tại buổi giới thiệu. Tuy nhiên, những dự án nổi tiếng như Zenless Zone Zero và Honkai: Star Rail có thể sẽ xuất hiện tại sự kiện Gamescom 2022 sắp tới.

Genshin Impact là một trò chơi diễn ra trong thế giới giả tưởng của Teyvat, nơi có 7 quốc gia riêng biệt, mỗi quốc gia gắn với một nguyên tố khác nhau và được cai trị bởi một vị thần. Câu chuyện theo chân người du hành qua vô số thế giới cùng với anh chị em sinh đôi của mình trước khi bị chia cắt ở Teyvat. Game thủ tham gia hành trình tìm kiếm người anh em thất lạc cùng người bạn đồng hành Paimon và tham gia vào công việc của các quốc gia trong Teyvat.

Game có nhiều thay đổi trong phiên bản 3.0.

Game có nhiều thay đổi trong phiên bản 3.0.

Nhóm phát triển tại miHoYo đã xác nhận rằng nội dung mới sẽ đến với game nhập vai thế giới mở Genshin Impact dưới dạng vùng Sumeru. Điều này đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ điều gì đó mới mẻ và thú vị khi khám phá thế giới mở của trò chơi. Đây là một bản đồ Genshin Impact tuyệt vời cho phép người chơi trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị.

Có thể bạn sẽ biết các quốc gia trò chơi lớn như Mondstadt, Liyue, Inazuma, Sumeru, Fontaine, Natlan và Snezhnaya. Trong cuộc phiêu lưu của mình, bạn cũng có hướng dẫn để giúp bạn vượt qua tất cả những khó khăn của trò chơi liên quan đến nhiệm vụ thế giới, công thức nấu ăn và hơn thế nữa. Những người tạo ra bản đồ Genshin Impact đã thêm các bản cập nhật mới bổ sung quần đảo Táo Vàng cũng như tung ra các cải tiến, chỉnh sửa và sửa lỗi khác.

Người chơi dự đoán rằng tại Gamescom 2022 sắp tới, Genshin Impact 3.0 sẽ mang đến nhiều nội dung mới với việc game thủ có một khu vực hoàn toàn mới để khám phá, nhân vật mới để chơi cùng và rất nhiều bí mật cần khám phá. phá vỡ. Một số thay đổi lớn sắp diễn ra sẽ có tác động lớn đến cách trò chơi hoạt động, với những thay đổi về cách xây dựng và lối chơi giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán với trải nghiệm sản phẩm của miHoYo.

#GamesCom #Gamescom 2022 #Genshin Impact #MihoYo